Phạm Băng Băng được nhiều tỷ phú theo đuổi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Phạm Băng Băng đang hẹn hò với một doanh nhân giàu có. Tuy nhiên, ở tuổi 42 cô chưa kết hôn vì không được gia đình đồng ý.

Ngày 8/2, HK01 đưa tin Phạm Băng Băng xuất hiện tại quê nhà Sơn Đông, Trung Quốc. Bên cạnh cô còn có sự đồng hành của doanh nhân Quách Nham Phong, người được cho là bạn trai hiện tại của nữ diễn viên.

Theo HK01, tình cảm của Phạm Băng Băng và Quách Nham Phong ổn định. Họ không chỉ là bạn bè, người yêu mà còn là đối tác làm ăn từ lâu. Trong đoạn video được quay lại, Phạm Băng Băng còn nhờ nhân viên chụp ảnh kỷ niệm của cô và bạn trai.

Phạm Băng Băng được nhiều tỷ phú theo đuổi ảnh 1Phạm Băng Băng được nhiều tỷ phú theo đuổi ảnh 2

Bạn trai tháp tùng Phạm Băng Băng về quê nhà.

Tuy nhiên, Phạm Băng Băng vẫn chưa kết hôn ở tuổi 42 vì chưa được gia đình đồng ý. Mẹ nữ diễn viên không hài lòng vì Quách Nham Phong đã lập gia đình và có con riêng. Bên cạnh đó, người đẹp Hoàn Châu cách cách còn được nhiều tỷ phú theo đuổi.

Tuy nhiên, Phạm Băng Băng từng chia sẻ cô không cần phải kết hôn với đại gia vì chính cô là đại gia. Quan điểm mạnh mẽ của nữ diễn viên cho thấy cô không muốn bước chân vào nhà giàu, dựa hơi chồng mà chỉ muốn tìm một người hợp ý.

Bên cạnh đó, công ty mỹ phẩm của Phạm Băng Băng rất phát đạt, doanh thu trên 100 triệu NDT/ngày (khoảng 14,7 triệu USD).

Quách Nham Phong sinh năm 1981, là người giúp đỡ Phạm Băng Băng thành lập thương hiệu mỹ phẩm Fan Beauty Secret năm 2018. Ngoài ra, anh còn giữ chức phó giám đốc của một công ty tài chính lớn ở Trung Quốc.

Phạm Băng Băng được nhiều tỷ phú theo đuổi ảnh 3Phạm Băng Băng được nhiều tỷ phú theo đuổi ảnh 4

Phạm Băng Băng đã đi đông lạnh trứng vì chưa thể kết hôn ở tuổi 42.

Quách Nham Phong từng có 18 năm phục vụ trong quân đội. Năm 2013, anh được phong danh hiệu Nhà giáo chính trị ưu tú và trao bằng khen hạng nhì. Theo HK01, xét về học vị, công việc, Quách Nham Phong đem lại cảm giác an toàn cho người đẹp Võ Mỵ Nương truyền kỳ.

Trước Quách Nham Phong, Phạm Băng Băng có mối tình lâu năm với tài tử Lý Thần. Tuy nhiên, họ chia tay khi nữ diễn viên vướng bể bối trốn thuế năm 2018. Từ đó đến nay, cô gần như bị cấm hoạt động trong giới giải trí Hoa ngữ.

Phạm Băng Băng phải duy trì sự nghiệp bằng cách đóng phim ở nước ngoài. Cuối tháng 2, nữ diễn viên có bộ phim điện ảnh Lục Dạ, đóng cùng Lee Joo Young, tham gia tranh giải tại Liên hoan phim Berlin.

MỚI - NÓNG