Phá hủy công trình an ninh quốc gia lấy tiền chơi games

Phá hủy công trình an ninh quốc gia lấy tiền chơi games
TP - Công an huyện Cao Lộc (Lạng Sơn) vừa khởi tố Triệu Văn Trung và Nguyễn Chí Cao (SN 1982) đều trú tại khối 6, thị trấn Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn về tội “ Phá hủy công trình phương tiện quan trọng về an ninh quốc gia”.

Cao và Trung bị một số người dân bắt quả tang khi đang lén lút tháo trộm 31 đinh campông và 1 bàn đệm đường ray trên tuyến đường sắt Hà Nội- Hữu Nghị thuộc địa bàn thị trấn Cao Lộc (huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) để bán lấy tiền chơi games.

Trước đó, 4 đối tượng đều đang ở tuổi vị thành niên gồm: Lô Minh Hiếu, Lô Minh Cường (đều 14 tuổi) và Vi Tình Thông, Hoàng Văn Thành (15 tuổi) trú tại khu Ga, thị trấn Đồng Đăng (huyện Cao Lộc) rủ nhau đi cậy phá đinh ốc đường sắt.

Sau khi “vặt” được 11 kg đinh ốc bán cho người thu gom phế liệu được 50 ngàn đồng, tất cả sà ngay vào quán điện tử chơi games đến khuya, hết tiền mới về. Hai hôm sau, vì túng tiền, bốn đối tượng trên lại đi cậy phá đường tàu thì bị lực lượng bảo vệ đường sắt bắt quả tang.

MỚI - NÓNG
Hình ảnh các vụ phóng tên lửa Triều Tiên thực hiện trong tuần này được KCNA đăng tải ngày 28/1
Ông Kim Jong Un thăm nhà máy vũ khí quan trọng
TPO - Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA hôm nay cho biết, Bình Nhưỡng đã phóng thử một tên lửa hành trình tầm xa nâng cấp và một đầu đạn cho tên lửa dẫn đường chiến thuật trong tuần này, và nhà lãnh đạo Kim Jong Un vừa đến thăm một nhà máy sản xuất “hệ thống vũ khí lớn”.

Có thể bạn quan tâm

Công an Bình Dương thông tin vụ bà Nguyễn Phương Hằng bị nhiều người tố cáo

Công an Bình Dương thông tin vụ bà Nguyễn Phương Hằng bị nhiều người tố cáo

TPO - Bà Nguyễn Phương Hằng- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam tố cáo hàng loạt người có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, quá trình điều tra, công an xác định tin tố giác của bà không có cơ sở. Trong khi đó, nhiều người đã gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng với hành vi vu khống, làm nhục người khác và đang được Công an tỉnh Bình Dương thụ lý điều tra.