Oreo mở rộng sang phân khúc bánh Pie tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Tiếp nối thành công của các phiên bản bánh quy Oreo tại thị trường Việt Nam, cuối tháng 3 vừa qua, Oreo đã ra mắt dòng sản phẩm mới, bánh Oreo Socola Pie.
Oreo mở rộng sang phân khúc bánh Pie tại Việt Nam ảnh 1

Sản phẩm mới bánh Oreo Socola Pie đầu tiên trên thế giới và chỉ có tại Việt Nam

Với sự ra mắt của sản phẩm bánh Oreo Socola Pie mới, Mondelez Kinh Đô Việt Nam tiếp tục củng cố vị thế của mình tại thị trường bánh kẹo tại Việt Nam với việc liên tục có những cải tiến mới mang tính đột phá để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam qua các dòng sản phẩm thức ăn nhẹ với chất lượng cao.

Theo báo cáo của AC Nielsen, tại thị trường Việt Nam, Mondelez Kinh Đô Việt Nam là nhà sản xuất đứng đầu về thị phần tính trên cả doanh thu và sản lượng trong ngành hàng Bánh Quy từ tháng 7/2019 đến tháng 6/2020, trong đó có Oreo.

Oreo mở rộng sang phân khúc bánh Pie tại Việt Nam ảnh 2

Oreo là một thương hiệu toàn cầu có bề dày lịch sử và phát triển mạnh tại nhiều phân khúc

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của Oreo trong những năm qua cùng với sức mạnh của một trong những thương hiệu bánh kẹo lớn nhất thế giới là bảo chứng cho tiềm năng phát triển vượt bậc của Oreo trong phân khúc bánh Pie tại thị trường Việt Nam.

Ông Hemant Rupani, Tổng Giám Đốc Mondelez Kinh Đô Việt Nam, cho biết: "Oreo là một thương hiệu toàn cầu có bề dày lịch sử và phát triển mạnh mẽ tại nhiều phân khúc. Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt dòng sản phẩm bánh Oreo Pie lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm thương hiệu toàn cầu đầu tiên được thiết kế cho thị trường này nhằm hiện thực hóa cam kết đối với người tiêu dùng Việt Nam.”

Sản phẩm tuy mới ra mắt nhưng được đông đảo người tiêu dùng đón nhận bởi sự kết hợp độc đáo giữa lớp sô cô la của thương hiệu Cadbury đến từ Anh Quốc, hòa quyện với hương vị bánh quy Oreo đặc trưng, cùng lớp kẹo marshmallow dẻo dai, mang đến trải nghiệm vị giác “mềm ngon khó cưỡng” khi thưởng thức.

Oreo mở rộng sang phân khúc bánh Pie tại Việt Nam ảnh 3

Bánh Oreo Socola Pie có hai lựa chọn hộp 6 gói và 12 gói

Các sản phẩm bánh Oreo Socola Pie hiện đã có mặt tại các hệ thống siêu thị, các cửa hàng, các điểm bán lẻ trên khắp cả nước.

MỚI - NÓNG