'Ông Trùm' Playboy qua đêm với hơn 1000 phụ nữ

'Ông Trùm' Playboy qua đêm với hơn 1000 phụ nữ
TPO - Tổng biên tập tạp chí Playboy mới đây tiết lộ rằng ông đã ngủ với rất nhiều phụ nữ và không thể nhớ nổi con số đó là bao nhiêu.

> Hoa hậu Nga điêu đứng vì từng chụp ảnh cho Playboy

> Danh sách sao sẽ có triệu đô nếu đồng ý nude

Là một tổng biên tập giàu có và quyền lực, Hugh Hefner luôn có hàng tá các cô nàng nóng bỏng xung quanh và luôn muốn được làm người phụ nữ của ông.

Trong cuộc phỏng vấn mới trên tạp chí Esquire, ‘ông trùm’ đào hoa 86 tuổi này thú nhận đã qua đêm với vô số phụ nữ trong đời. Sự thật là có quá nhiều người đến mức không thể đếm nổi.

'Ông Trùm' Playboy qua đêm với hơn 1000 phụ nữ ảnh 1

Hugh chia sẻ: ‘Làm sao tôi có thể nhớ hết được cơ chứ? Hơn một nghìn người đẹp, tôi chắc chắn thế. Tuy nhiên khi tôi đang có vợ, tôi không bao giờ ngoại tình dù cuộc sống hôn nhân của tôi gặp nhiều rắc rối. Tôi chỉ ngủ với các cô gái khi đã ly hôn. Bạn phải luôn biết cách kiểm soát bản thân mình’.

'Ông Trùm' Playboy qua đêm với hơn 1000 phụ nữ ảnh 2

Hugh Hefner đã ly hôn hai lần và hiện sống với cô vợ thứ ba, người mẫu Crystal Harris, 26 tuổi.

Triệu phú giới truyền thông đã kết hôn với người đẹp này vào tháng 12 năm ngoái. Hugh thổ lộ rằng ông đang rất hạnh phúc và khẳng định mình là một người đàn ông chung thủy ‘một vợ một chồng’.

'Ông Trùm' Playboy qua đêm với hơn 1000 phụ nữ ảnh 3

‘Tất cả bạn bè của tôi đều ví von rằng cuộc hôn nhân của tôi giống như ở trên thiên đường. Chỉ những người không hiểu mới đánh giá bâng quơ theo kiểu ông già và người đẹp. Tôi chỉ cảm thấy mình vô cùng may mắn khi tìm được cô ấy. Tôi đã kịp cứu vãn cuộc đời mình một cách tuyệt vời nhất’.

Hugh đang mãn nguyện với cuộc sống hiện tại và ông tiếp tục muốn tận hưởng niềm hạnh phúc đó trong quãng đời còn lại: ‘Tôi muốn tương lai mọi thứ vẫn cứ diễn ra như bây giờ, như những gì tôi đang có’.

 Chinh Phạm
Theo Huffingtonpost

Theo Dịch
MỚI - NÓNG