Ông Trần Văn Trí làm TGĐ Công ty Bình An

Ông Trần Văn Trí làm TGĐ Công ty Bình An
TP - Ngày 10-5, các luật sư và ngân hàng được tư vấn cho biết, thủ tục bổ nhiệm tạm thời ông Trần Văn Trí làm Phó chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Thủy sản Bình An (Cty Bình An) là đúng pháp luật và có hiệu lực thi hành.

> Đại gia đầu tư 500 tỷ đồng cứu Công ty Bình An

Ông Trần Văn Trí trả tiền cho cô Nguyễn Minh Thư, nuôi cá ở phường Thuận Hưng (Thốt Nốt, Cần Thơ), bán cá 8,5 tỷ, nay còn bị nợ 3,5 tỷ Ảnh: Sáu Nghệ
Ông Trần Văn Trí trả tiền cho cô Nguyễn Minh Thư, nuôi cá ở phường Thuận Hưng (Thốt Nốt, Cần Thơ), bán cá 8,5 tỷ, nay còn bị nợ 3,5 tỷ Ảnh: Sáu Nghệ .

Nguyên do, sau khi có giấy ủy quyền của bà Phạm Thị Diệu Hiền, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cty Bình An, từ Mỹ gửi về, ông Trí đã gửi thư lấy ý kiến 5 thành viên trong HĐQT.

Có 3 ý kiến đồng ý bãi miễn chức TGĐ của bà Hiền “vì lý do sức khỏe”, bầu ông Trần Văn Trí tạm thời làm TGĐ và đại diện pháp luật của Cty Bình An. Cũng 3 ý kiến đồng ý ông Trí là cổ đông, thành viên HĐQT và làm Phó chủ tịch HĐQT (trước đây chưa có) của Cty Bình An.

Kết quả này, được lập biên bản, thông qua Ban kiểm soát Cty Bình An ngày 19-4, và cũng có hiệu lực từ ngày ấy, cho tới khi Cty Bình An tổ chức đại hội cổ đông gần nhất để chính thức bầu các chức danh lãnh đạo.

Tối 10-5, ông Trí nói với PV Tiền Phong, với các chức danh hợp pháp, việc làm đầu tiên của ông là liên hệ các ngân hàng, tổ chức tín dụng để có tiền tiếp tục trả nợ tiền cá cho người nuôi.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
'Bóng đá Trung Quốc là một mớ hỗn độn'
'Bóng đá Trung Quốc là một mớ hỗn độn'
TPO - Đây là lời khẳng định của Jo Young-shin, phóng viên nhật báo "Kinh tế châu Á", khi đề cập đến bóng đá Trung Quốc hiện tại và sự chuẩn bị của nền bóng đá này cho Cúp Đông Á, giải đấu diễn ra từ 19 đến 27/7 gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Hong Kong.