Ông Nguyễn Mạnh Hải chính thức tham gia HĐQT Cty CP HNEW Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Từ ngày 2/4/2021, ông Nguyễn Mạnh Hải, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty CP Thịnh Phát Group chính thức trở thành một trong bốn thành viên HĐQT của Công ty CP HNEW Việt Nam. Lễ ký hợp tác giữa 2 doanh nghiệp diễn ra sáng 1/4, tại Hà Nội.

Công ty CP HNEW Việt Nam (https://hnew.com.vn) địa chỉ tại tầng 2B Tháp A, Tòa nhà số 197 đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. Đây là công ty chuyên sản xuất hàng chất lượng cao cho thị trường Việt Nam, với tầm nhìn là Top 10 Doanh nghiệp sản suất hàng chất lượng cao tại khu vực Đông Nam Á.

Ông Nguyễn Mạnh Hải chính thức tham gia HĐQT Cty CP HNEW Việt Nam ảnh 1
Ông Nguyễn Mạnh Hải (thứ 2 từ trái sang), Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Thịnh Phát Group cùng Ban lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy.

Công ty CP HNEW Việt Nam đang sở hữu và vận hành các nhà máy đóng trên địa bàn các huyện Gia Lâm, Thạch Thất... (Hà Nội), như: Nhà máy Cơ khí chế tạo; Nhà máy Điện Công nghiệp và Dân dụng; Nhà máy Gỗ; Nhà máy Nhôm Kính.

Lĩnh vực hoạt động của Công ty, gồm: Tổng thầu Xây dựng; Sản xuất; Quản lý Tài sản và Hoạt động thương mại như: Xuất nhập khẩu, Phân phối và Đại lý độc quyền thiết bị công nghệ.

Đây cũng là Công ty đã tham gia thi công nội thất Tòa nhà Diamond Flower; Thi công ứng dụng cơ khí thông minh cho Nhà máy SamSung Việt Nam và thi công công trình Vinhome Riverside. Công ty còn phục vụ các khách hàng như: Công ty Giày Thượng Đình; SamSung Bắc Ninh và Thái Nguyên...

Sự kiện ông Nguyễn Mạnh Hải, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty CP Thịnh Phát Group chính thức trở thành 1 trong 4 thành viên HĐQT của Công ty CP HNEW Việt Nam là minh chứng cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Thịnh Phát Group. Đồng thời, sự kiện này cũng đánh dấu bước đi chiến lược của công ty trong định hướng tương lai không chỉ là nhà thầu xây dựng, còn phát triển đa ngành, làm chủ từ khâu sản xuất, cung ứng vật liệu xây dựng, nội thật tới thiết kế, thi công…

Ông Nguyễn Mạnh Hải chính thức tham gia HĐQT Cty CP HNEW Việt Nam ảnh 2

Ông Nguyễn Mạnh Hải cùng Ban lãnh đạo công ty thăm quan cơ sở sản xuất của nhà máy sáng 1/4/2021.

Thịnh Phát Group được biết đến là một trong những tổng thầu thi công xây dựng uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Công ty tiên phong ứng dụng công nghệ thông minh và kỹ thuật hiện đại, với định hướng “xanh – thân thiện với môi trường” trong thiết kế, thi công xây dựng các công trình. Qua đó không chỉ đảm bảo chất lượng kỹ thuật, đáp ứng đầy đủ các yếu tố duy mỹ còn đạt đẳng cấp hiện đại nhất.

Hiện Thịnh Phát Group đang mở rộng hoạt động sang lĩnh vực bất động sản, trong đó tập trung trước mắt cho thị trường bất động sản Quảng Ninh và Thanh Hoá, hai trong số các địa phương có thị trường bất động sản sôi động nhất những năm gần đây.

Được thành lập năm 2002, trải qua gần 20 năm hoạt động, Thịnh Phát Group đã gặt hái được nhiều thành công trong các lĩnh vực như nhận thầu thi công xây dựng các công trình, đầu tư kinh doanh bất động sản, đầu tư giáo dục, thương mại - dịch vụ - khách sạn... Hiện Thịnh Phát Group đã có trên 200 nhân viên có kinh nghiệm, năng lực và tận tâm công việc. Tầm nhìn của Thịnh Phát Group trong 5 năm tới sẽ trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

MỚI - NÓNG