Mỹ:

Ông chồng ly thân dùng súng bắn đinh thảm sát cả nhà

Cảnh sát tại hiện trường vụ 5 người chết. Ảnh: AP.
Cảnh sát tại hiện trường vụ 5 người chết. Ảnh: AP.
TPO - Một ông chồng sống ly thân ở bang California (Mỹ) vừa dùng súng bắn đinh bắn chết vợ cùng 3 con trai nhỏ rồi tự sát, Fox News đưa tin ngày 16/11.

Cảnh sát lao tới một căn nhà ở khu Paradise Hills ở thành phố San Diego sau khi nhận tin hàng xóm báo nghe tiếng cãi nhau rồi tiếng súng bắn đinh. 

Sĩ quan cảnh sát Matt Dobbs cho biết, 5 người chết gồm một đàn ông 31 tuổi, một phụ nữ 29 tuổi, ba bé trai 3, 5 và 9 tuổi. Một bé trai 11 tuổi được đưa tới bệnh viện để phẫu thuật.

Cảnh sát cho rằng, do mâu thuẫn gia đình, người chồng đã bắn vợ cùng 4 con rồi tự sát. Ông Dobbs nói rằng, một ngày trước thảm kịch, người vợ xin được lệnh của toà án yêu cầu người chồng tránh xa mình. Hai vợ chồng sống ly thân được một thời gian.

Hiện chưa rõ lệnh cách ly đã được thực thi hay chưa hoặc người chồng biết là mình bị yêu cầu hạn chế tiếp xúc vợ hay không.

Hôm 1/11, cảnh sát tới cùng căn nhà xảy ra án mạng ngày 16/11 để giải quyết một vụ tranh cãi về tài sản giữa hai vợ chồng. Chồng đòi vợ đưa một số dụng cụ. Sau đó, cảnh sát hướng dẫn người vợ làm thủ tục xin lệnh cách ly.

MỚI - NÓNG