Ở tuổi 71, Nhạc sĩ Đức Huy hạnh phúc đón chào đứa con thứ 5

TPO - Thông tin nhạc sĩ Đức Huy vừa trở thành ông bố "bỉm sữa" của em bé 2 tháng tuổi trong chương trình "Thay lời muốn nói" gây nhiều sự tò mò cho khán giả với vị nhạc sĩ đã 71 tuổi này.
Ở tuổi 71, Nhạc sĩ Đức Huy hạnh phúc đón chào đứa con thứ 5 ảnh 1 Hình ảnh mới nhất của nam nhạc sĩ trong chương trình "Thay lời muốn nói" (Ảnh: Tổng hợp).
Theo tiết lộ của cha đẻ ca khúc "Và tôi cũng yêu em" khi trở lại vai trò người dẫn truyện trong chương trình "Thay lời muốn nói", khi biết vợ mang thai lần hai, ông không diễn tả nổi cảm giác xúc động khi đó. Đến nay, em bé thứ 2 của ông với người vợ kém 44 tuổi đã chào đời cách đây được 2 tháng.
Ở tuổi 71, Nhạc sĩ Đức Huy hạnh phúc đón chào đứa con thứ 5 ảnh 2 Nhạc sĩ Đức Huy bên con trai 4 tuổi với người vợ kém 44 tuổi (Ảnh: Internet).

Ông bố "bỉm sữa" tuổi 71 chia sẻ, khoảng cách tuổi tác giữa ông và vợ chỉ là vỏ ngoài, điều quan trọng là sự cảm thông, tôn trọng người bạn đời của mình mới là quan trọng.

Bởi "Mỗi người sinh ra đời như một hạt giống, chỉ cần mình chăm tưới cây, hướng nắng thì ở tuổi nào cũng vẫn phát triển tốt tươi"_Nhạc sĩ Đức Huy tâm sự.

Ở tuổi 71, Nhạc sĩ Đức Huy hạnh phúc đón chào đứa con thứ 5 ảnh 3 Chân dung bà xã cách gần nửa thế kỉ tuổi của vị nhạc sĩ 71 tuổi (Ảnh: Internet).

Đồng thời, lần xuất hiện trở lại này, ông bố "bỉm sữa" 71 tuổi cũng gửi tới khán giả ca khúc mới sáng tác của mình mang tên" Nhớ mẹ ầu ơ ví dầu". Ông chia sẻ "Khi nghe vợ ru con bằng chất giọng miền Tây, tôi bỗng nhiên yêu những điệu ru đó. Tôi quyết định sáng tác bài hát tặng mẹ, tặng vợ, những phụ nữ yêu con vô bờ bến".

Đức Huy từng có cuộc hôn nhân kéo dài 13 năm với vợ cũ là ca sỹ Thảo My. Họ có với nhau 3 đứa con. Ông cho biết, dù ở Việt Nam, nhưng vào các dịp trọng đại của con như lễ mừng tốt nghiệp đại học của con gái bên Mỹ thì vẫn luôn có mặt. Hiện tại, nhạc sĩ vẫn thường xuyên trao đổi chuyện con cái với vợ cũ.

Ở tuổi 71, Nhạc sĩ Đức Huy hạnh phúc đón chào đứa con thứ 5 ảnh 4 Trước đây, ông từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với 3 đứa con xinh xắn cùng ca sỹ Thảo My. Nhưng sau 13 năm chung sống, họ quyết định chia tay (Ảnh: FBNV).
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.