Ngày thẻ Việt Nam 2023 - Sóng Festival:

Nườm nượp check-in, mở thẻ, nhận quà siêu xinh

TPO - Sân vận động Đại học sư phạm Hà Nội chưa bao giờ sôi động đến vậy khi đông đảo sinh viên đổ bộ sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023 - Sóng Festival, trải nghiệm thanh toán số và thưởng thức ca múa nhạc.
Nườm nượp check-in, mở thẻ, nhận quà siêu xinh ảnh 1
Càng về chiều ngày 7/10, gian hàng SeABank càng có nhiều bạn trẻ ghé thăm. Mở thẻ của SeABank chỉ với 1 phút, còn được miễn phí thường niên vào năm đầu và hoàn tiền lên đến 6 triệu đồng/năm.
Nườm nượp check-in, mở thẻ, nhận quà siêu xinh ảnh 2
Ngoài nhận các món quà trực tiếp tại gian hàng như túi tote, sổ tay, khách hàng còn có cơ hội quay số trúng thưởng vali thời trang cùng hàng ngàn món quà bất ngờ khác theo từng khung giờ.
Nườm nượp check-in, mở thẻ, nhận quà siêu xinh ảnh 3
Gian hàng KienlongBank cũng là điểm đến hấp dẫn nhờ chương trình mở tài khoản trực tuyến theo số điện thoại và ngày, tháng, năm sinh. Khách hàng cũng được miễn phí dịch vụ Mobile Banking, Internet Banking và chuyển tiền liên ngân hàng.
Nườm nượp check-in, mở thẻ, nhận quà siêu xinh ảnh 4
KienlongBank cũng chuẩn bị một số món quà nhỏ để tri ân khách hàng mở thẻ.
Nườm nượp check-in, mở thẻ, nhận quà siêu xinh ảnh 5
Mở thẻ VPBank ngay tại Ngày thẻ Việt Nam 2023 - Sóng Festival, khách hàng nhận được chiếc ví da xinh xắn và 30.000 đồng.
Nườm nượp check-in, mở thẻ, nhận quà siêu xinh ảnh 6
Ngân hàng cũng liên kết với Apple Pay giúp người dùng thanh toán nhanh chóng, dễ dàng và hoàn tiền ngay 100.000 đồng.
Nườm nượp check-in, mở thẻ, nhận quà siêu xinh ảnh 7
Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023 - Sóng Festival, MK Smart giới thiệu đến khách hàng ghé gian hàng những sản phẩm thẻ và giải pháp phát hành thẻ thông minh toàn diện.
Nườm nượp check-in, mở thẻ, nhận quà siêu xinh ảnh 8
Một trong những chương trình mới của MK Smart là giới thiệu các xu hướng thanh toán mới và giải pháp bảo mật giao dịch sử dụng thẻ căn cước công dân gắn chip.
Nườm nượp check-in, mở thẻ, nhận quà siêu xinh ảnh 9
Nằm ở vị trí trung tâm dễ nhận biết, gian hàng Phúc Long là lựa chọn hoàn hảo cho những vị khách muốn tạm dừng chân sau khi trải nghiệm những hoạt động thú vị tại Ngày thẻ Việt Nam 2023 - Sóng Festival.
Nườm nượp check-in, mở thẻ, nhận quà siêu xinh ảnh 10

Khách hàng ghé Phúc Long vừa được thưởng thức những thức uống ngon miệng, vừa có chỗ ngồi êm ái, cũng có thể mua các sản phẩm trà được bày bán.

Nườm nượp check-in, mở thẻ, nhận quà siêu xinh ảnh 11
KiotViet là một trong những thương hiệu đồng hành thường xuyên với sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023 - Sóng Festival những năm qua. Gian hàng giới thiệu đến người ghé thăm về phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất.
Nườm nượp check-in, mở thẻ, nhận quà siêu xinh ảnh 12
Nhân viên hướng dẫn các thao tác sử dụng phần mềm trên thiết bị điện tử. KitotViet giúp quản lý dễ dàng, bán hàng hiệu quả. Giao diện đơn giản, thân thiện và thông minh, phù hợp cho hơn 20 ngành hàng khác nhau về cả bán buôn, bán lẻ và bán online. Đặc biệt hơn, KiotViet miễn phí cài đặt, triển khai, nâng cấp và hỗ trợ.
Nườm nượp check-in, mở thẻ, nhận quà siêu xinh ảnh 13
Gian hàng Emera không ở vị trí nổi bật nhưng vẫn nhận được sự quan tâm từ các bạn trẻ. Mọi người chỉ cần check-in nhận ngay một chậu hoa đá.
Nườm nượp check-in, mở thẻ, nhận quà siêu xinh ảnh 14Nườm nượp check-in, mở thẻ, nhận quà siêu xinh ảnh 15Nườm nượp check-in, mở thẻ, nhận quà siêu xinh ảnh 16Nườm nượp check-in, mở thẻ, nhận quà siêu xinh ảnh 17

Emera chuyên cung cấp các giải pháp quà tặng chất lượng cao, được tư vấn, thiết kế riêng cho doanh nghiệp, tổ chức để quảng bá hình ảnh và thương hiệu. Đến gian hàng, khách hàng được giới thiệu các sản phẩm độc đáo như những hộp quà thiết kế kỳ công, lá bồ đề, đá phong thủy...

Tin liên quan