Nữ vũ công gameshow phản cảm 'Hôn để hẹn hò' bị cha ruột từ mặt

TPO - Nữ vũ công T.M đã bị các chương trình hủy show vì sợ ảnh hưởng đến hình ảnh, cha ruột còn không nhìn mặt sau khi cô tham gia gameshow tai tiếng "Hôn để hẹn hò".

Mới đây, chương trình gameshow "Hôn để hẹn hò" ra mắt trên Youtube đã hứng chịu nhiều phản ứng gay gắt và làn sóng tẩy chay cũng như "ném đá" từ khán giả và cộng đồng cư dân mạng. Đồng thời, người chơi chương trình cũng phải gánh chịu hậu quả từ việc tham gia một gameshow trái với thuần phong mỹ tục này. 

Là nhân vật trong tập đã phát sóng của chương trình gameshow, nữ vũ công T.M quê gốc Bạc Liêu buồn bã cho biết kể từ khi tham gia chương trình trên, cô bị mọi người nhận ra mặt. Do đó, từ một vũ công có công việc tương đối ổn định, cô bị nhiều chương trình hủy show bất ngờ vì sợ ảnh hưởng đến hình ảnh của họ. 

'Dù không muốn nhưng giờ mình chỉ dám diễn ở một số hộp đêm, quán bar vì ở đó có thể trang điểm đậm và ít người nhận ra mình. Tuy nhiên, ảnh hưởng thu nhập cũng không khiến mình đau lòng bằng việc bị cha ruột từ mặt. Giờ đây ông xem mình như một đứa con làm nhục nhã gia đình”, vũ công trên cho biết.

Bên cạnh đó, người này cũng cho biết rằng tất cả thí sinh khi tham gia chương trình đều phải ký vào một bản thỏa thuận không được tiết lộ gì về công ty sản xuất cũng như quá trình ghi hình. Người chơi cũng không được phát ngôn trên báo chí những gì có hại cho chương trình nếu không sẽ bị bắt bồi thường một số tiền khá lớn. Do đó các thí sinh dù có khuất tất gì cũng không dám lên tiếng.

Tôi tởn đến già cũng không dám tham gia chương trình nào tương tự như thế nữa. Bản thân tôi cũng không thể lường trước được sự việc lại tồi tệ đến mức này. Tôi chỉ trách bản thân mình quá chủ quan mà quyết định thiếu suy nghĩ. Tôi chỉ muốn nhắn gửi đến các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn đang công tác và học tập về lĩnh vực nghệ thuật nên thận trọng khi quyết định tham gia các gameshow hẹn hò quá mới mẻ, có khả năng phản cảm đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc. Khi bạn bị chỉ trích không phải một mình bạn bị ảnh hưởng mà còn có người thân, bạn bè của bạn cũng bị ảnh hưởng”, nữ vũ công bày tỏ.

Ngoài T.M, nam người mẫu Nguyễn Đức Đạt (23 tuổi) – là nhân vật sẽ xuất hiện trong tập 4 của chương trình hẹn hò này, đã có những tiết lộ gây “sốc” phía sau hậu trường.

Nam người mẫu chia sẻ, theo như kịch bản, hai chàng trai sẽ làm quen cùng một cô gái ở vòng đầu tiên và vòng thứ 2 được gọi tên là “tình tứ”, nghĩa là cuộc gặp gỡ riêng tư giữa cô gái với từng chàng trai để chọn ra người mình cần tìm. Đơn vị sản xuất chương trình cũng yêu cầu người chơi phải diễn thật tự nhiên, thật bạo các cảnh ôm hôn tình tứ trước ống kính.

Mặc dù, khi đăng kí tham gia chương trình, Đức Đạt cảm thấy khá thú vị và mới lạ. Nhưng sau hai tập đầu tiên sóng vấp phải nhiều chỉ trích và bị lên án mạnh mẽ, chàng người mẫu mới bắt đầu cảm thấy hoang mang, lo lắng.

Với những phản hồi tiêu cực về game show Date & Kiss - đang lưu hành trên Youtube, ông Ngô Huy Toàn - Trưởng Phòng Thanh tra Báo chí và Thông tin trên mạng (Bộ Thông tin và Truyền thông) - cho biết "Chương trình này đi ngược với thuần phong mỹ tục, văn hóa Việt Nam. Việc phát tán các video này trên mạng ảnh hưởng xấu đến đời sống xã hội, tư tưởng của giới trẻ hiện nay".
Và mới đây, nhà sản xuất chương trình “Date & Kiss” vừa chính thức thông báo ngừng phát sóng chương trình vì những phản ứng tiêu cực từ phía khán giả.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG