Nữ trợ giảng gửi ảnh nude cho 28 sinh viên

Nữ trợ giảng gửi ảnh nude cho 28 sinh viên
Lãnh đạo trường ĐH lowa (Mỹ) xác nhận một trợ lý trong trường đã gửi những “nội dung không phù hợp với sinh viên” thông qua email vào đêm thứ 3 tuần trước. Nhà trường đang xem xét để đưa ra hình thức kỷ luật phù hợp.
Nữ trợ giảng gửi ảnh nude cho 28 sinh viên ảnh 1

Sự việc được công khai vào sáng thứ 3, ngày 22/10 trên trang web TotalFratMove.com. Trong đó nêu rõ một trợ giảng của khoa Toán trường ĐH lowa đã vô tình gửi hình khỏa thân cho sinh viên của mình.

Trang web cũng đăng tải ảnh chụp màn hình nội dung email của nữ trợ giảng. Cô viết: “Chào cả lớp, tôi đính kèm phương pháp giải cho đề số 76 và 78 trong email này”.

Ngay sau đó, thông tin được lan truyền trên Twitter. “Tin tức” vi phạm: Một trợ giảng trường ĐH lowa vô tình gửi email ảnh nude của mình cho 80 sinh viên thay vì gửi hướng dẫn nghiên cứu”, “Các lớp học cùng với ảnh nude của nữ trợ giảng nổi tiếng nhất trong lịch sử trường ĐH lowa bắt đầu trong một tiếng rưỡi đồng hồ. Mình thật may mắn. Có nên xin chữ ký cô ấy không nhỉ?”... đó là nội dung những dòng tweets của các sinh viên. Ngay sau đó họ đã gỡ bỏ chúng.

Sau khi sự việc xảy ra, nữ trợ giảng này vô cùng hối tiếc về sai lầm của mình. Được biết, 28 sinh viên đã nhận được email có gắn hình khỏa thân của cô giáo. Phát ngôn viên của nhà trường, ông Tom Moore khẳng định, cô này sẽ tiếp tục hỗ trợ về kỹ thuật nhưng không thực hiện nhiệm vụ giảng dạy nữa.

Theo Tin mới

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.