Nữ sinh viên 'qua đêm' với Việt kiều rồi tố bị hiếp

Nữ sinh viên 'qua đêm' với Việt kiều rồi tố bị hiếp
Cô nữ sinh viên năm thứ 2 đồng ý 'qua đêm' tại khách sạn với Việt kiều Mỹ gần 50 tuổi. Hai người ngủ chung giường trong trạng thái khỏa thân nhưng cô này không cho 'quan hệ', sau đó tố cáo mình bị hiếp dâm.

>Hot girl Cảnh sát hóa thiên thần vai trần
>Lạ kỳ vụ thoát tội dâm ô vì 'của qúy' giả
>Anh rể lén gài camera quay bạn gái tôi tắm

Ảnh mang tính minh họa
Ảnh mang tính minh họa. Ảnh: Internet

Ngày 25/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, cho biết, đã xác định ông D. (48 tuổi, Việt kiều Mỹ) không có hành vi hiếp dâm như tố cáo của chị N. (20 tuổi, quê huyện Thăng Bình, Quảng Nam).

N. là sinh viên năm 2, Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, ngoài giờ học làm thêm ở một quán cà phê trên địa bàn quận Hải Châu.

Từ cuối tháng 9/2013, ông D. thường lui tới quán cà phê này và nảy sinh tình cảm với N.. Mới đây, N. đồng ý đi chơi với ông D. và qua đêm tại khách sạn. Sau đó, N. về kể lại chuyện này với cô bạn thân và cô bạn khuyên N. viết đơn tố cáo là ông D. có hành vi hiếp dâm.

Tuy nhiên, tại cơ quan Công an, N. lại khai có khỏa thân nằm ngủ chung nhưng không cho ông D. “vượt quá giới hạn” và ngây ngô hỏi: “Như vậy cháu có bị… cưỡng hiếp chưa?”. Lời khai của cô N. cũng phù hợp với khai nhận của ông D. là đêm đó, cô N. tự nguyện vào khách sạn với ông D. và tự trút “xiêm y”.

Hai người có ngủ chung một giường trong trạng thái Adam và Eva, nhưng ông D. không thể thực hiện mong muốn đến cùng do cô N. không “hợp tác”. Hành vi của ông D. không phạm tội hiếp dâm. Sau khi được cơ quan điều tra giải thích, cô N. xin rút đơn tố cáo.

Theo Công an nhân dân

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.