Nữ sinh trung học tố bị bố bạn học cưỡng bức đến mang thai

Hiện tại, Q đang sắp đến thời gian sinh nở. Vì sự việc, em đã phải bỏ dở giấc mơ học hành khi đang là nữ sinh THPT.
Hiện tại, Q đang sắp đến thời gian sinh nở. Vì sự việc, em đã phải bỏ dở giấc mơ học hành khi đang là nữ sinh THPT.
Lợi dụng lúc nữ sinh nhà hàng xóm ở nhà một mình, Nguyễn Khả T (SN 1978, Quảng Bị, Chương Mỹ, Hà Nội) đã sang nhà và thực hiện hành vi đồi bại với cô bé. Thậm chí, T còn cả gan thực hiện hành vi đến 2 lần khiến nạn nhân mang thai và chỉ còn ít ngày nữa là sinh nở.  

Sự việc nghiêm trọng xảy ra với em Nguyễn Thị Q (SN 1999, Quảng Bị, Chương Mỹ, Hà Nội) đang khiến dư luận địa phương hết sức phẫn nộ và lên án gay gắt.

Trong câu chuyện liên tục bị ngắt quãng bởi những giọt nước mắt uất hận với PV, bà Hà Thị H (mẹ đẻ Q, ở Quảng Bị, Chương Mỹ) cho biết, sự việc xảy ra với con gái bà như một tiếng sét ngang tai với mọi người trong gia đình.

Cố trấn tĩnh, bà H kể rằng, thời điểm bà phát hiện ra con gái có điều bất thường là vào một ngày đầu tháng 7.2017.

“Thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường như bụng dưới to, đi lại khó khăn. Nghi ngờ có chuyện gì xảy ra, chúng tôi đã đưa con đến viện khám thì bất ngờ phát hiện cháu đã mang thai khoảng 5 tháng tuổi” - người mẹ đau khổ kể lại.

Bỏ qua mọi sự giận giữ, bà H cố gắng tâm sự với con gái để hỏi về người đã khiến Q ra nông nỗi này. Và sự thật bất ngờ khiến bà H như chết lặng.

Tác giả bào thai của Q không ai khác chính là Nguyễn Khả T, một người họ hàng và là hàng xóm của gia đình bà H.

“Con gái tôi kể lại rằng 2 lần bị T sang nhà dùng vũ lực thực hiện hành vi giao cấu. Lần đầu tiên là khi Q đang ngủ một mình thì T sang dùng vũ lực để cưỡng bức. Lần thứ 2 cách lần đầu khoảng nửa tháng, lúc Q đang giặt quần áo trong nhà tắm” - bà H kể.

Sau khi sự việc xảy đến, Q do quá hoảng sợ và bị T đe dọa nên không dám kể cho ai biết. Mọi chuyện chỉ vỡ lẽ khi bà mẹ phát hiện con gái đi lại khó khăn cách đây ít tháng.

Tức giận trước hành vi của T, ông Nguyễn Khả V (bố đẻ nạn nhân) ngay lập tức yêu cầu người đàn ông kia đến nhà để làm rõ sự việc.

"Tại buổi nói chuyện này, T đã thừa nhận có 2 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu Q đúng như lời cháu nói. T xin lỗi gia đình, xin lỗi cháu Q và hứa sẽ có trách nhiệm chu cấp cho đứa trẻ cũng như tất cả chi phí thăm khám, sinh nở của cháu, nhưng sau đó lại lật lọng, phủi trách nhiệm”, bố nạn nhân cho biết.

Ông V cho biết, gia đình ông và gia đình T là hàng xóm của nhau, cách nhau một con đường nhỏ. Cách đây 3 năm, cả hai gia đình cùng chuyển ra vị trí đang ở theo diện dồn điền đổi thửa.

Những tưởng vừa là họ hàng, lại vừa là hàng xóm thân thiết, hai gia đình sẽ giúp đỡ nhau đi lên trong cuộc sống và kinh tế, tuy nhiên, người hàng xóm T lại nhẫn tâm thực hiện hành vi đê hèn với cháu Q. chỉ bằng tuổi con gái mình.

Nữ sinh trung học tố bị bố bạn học cưỡng bức đến mang thai ảnh 1 Bút lục được cho rằng là văn bản thừa nhận hành vi của Nguyễn Khả T. (Gia đình cung cấp)

Vì quá xấu hổ trước sự việc cũng như do cái thai quá lớn, Q đã phải nghỉ học giữa chừng. Vào thời điểm nghỉ, em vẫn đang là một nữ sinh trung học phổ thông.

Trước những hành động không thể chấp nhận của người hàng xóm, gia đình ông V đã làm đơn tố cáo hành vi đê tiện của T gửi đến xã Quảng Bị vào ngày 6.7 vừa qua.

Sau đó, lá đơn cũng với nội dung trên được gửi tới Công an huyện Chương Mỹ, đề nghị làm rõ trách nhiệm của người đã gây ra bao tai họa cho gia đình ông V.

“Đến nay đã 3 tháng kể từ khi công an huyện mời chúng tôi lên làm việc, lấy lời khai, gia đình chúng tôi vẫn chưa có được một câu trả lời thỏa đáng nào cho sự việc của con gái tôi” - bố nạn nhân thông tin.

Cũng thông tin về sự việc, ông Vũ Đức Mạnh - Chủ tịch UBND xã Quảng Bị cho biết, tại trụ sở UBND xã, T cũng thừa nhận có hành vi giao cấu với Q 2 lần, tuy nhiên, người đàn ông này cho rằng không phải là người giao cấu đầu tiên với Q nên chối bỏ trách nhiệm.

Vị chủ tịch xã Quảng Bị cũng cho biết, theo thông tin ông nắm được, công an đang chờ cháu Q sinh xong thì xét nghiệm ADN để xác định quan hệ xem T có phải là bố cháu bé hay không. Sau khi có kết quả, cơ quan chức năng sẽ tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

TPO - HĐND TP Hà Nội vừa có Dự thảo Nghị quyết quy định mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội từ năm học 2022-2023 đến năm học 2025-2026. Trong đó, bậc THCS có mức tăng học phí từ năm 2021-2022 là 19.000 -155.000 đồng lên 300.000 đồng/ tháng.
Bộ GD&ĐT dự kiến bỏ quy định xếp hạng đạo đức nhà giáo

Bộ GD&ĐT dự kiến bỏ quy định xếp hạng đạo đức nhà giáo

TPO - Bộ GD&ĐT dự kiến sẽ sửa đổi nhiều quy định quan trọng liên quan tới giáo viên như: Bỏ quy định giáo viên phải có chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp theo hạng cũng như không xếp hạng về đạo đức nghề nghiệp... nhằm lấy ý kiến đóng góp của thầy cô giáo và dư luận xã hội. 
Hiệu trưởng Hà Nội đề xuất cho học sinh đến trường từ tháng 8: Nhiều ý kiến trái chiều

Hiệu trưởng Hà Nội đề xuất cho học sinh đến trường từ tháng 8: Nhiều ý kiến trái chiều

TPO - Việc một số hiệu trưởng Hà Nội đề xuất cho học sinh đi học từ tháng 8 nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Theo nhiều giáo viên cho rằng, điều này khá hợp lý vì học sinh và giáo viên có thời gian đến trường sớm củng cố thêm kiến thức bị thiếu hụt, bồi đắp những kĩ năng. Tuy nhiên, nhiều giáo viên khác lại cho rằng, như vậy là không thỏa đáng.
Sách giáo khoa tiếng Anh theo Đề án Ngoại ngữ 2020 vẫn là một câu hỏi đối với Bộ GD&ĐT

Bí ẩn SGK tiếng Anh chương trình giáo dục phổ thông mới

TP - Trong tất cả các môn học của chương trình giáo dục phổ thông mới (còn gọi là chương trình mới), tiếng Anh là môn duy nhất có Đề án riêng tầm quốc gia. Chương trình đã triển khai thực tế được 3 năm, nhưng đến nay vẫn chưa rõ hình hài bộ sách giáo khoa tiếng Anh do Đề án biên soạn.