Nữ sinh Hải Phòng mù quáng tự rạch tay 'khoe' nhớ người yêu

Hình ảnh bàn tay đầy máu và khuôn mặt thảm thương của P.K.M.
Hình ảnh bàn tay đầy máu và khuôn mặt thảm thương của P.K.M.
Chỉ vì nhớ người yêu, một nữ sinh Hải Phòng đã tự rạch tay, chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội.

Đêm qua (12/7), cư dân mạng đã hoảng hồn trước những hình ảnh rạch tay đáng sợ của cô gái có tên là P.K.M. Trong bức hình, điều khiến người xem chú ý không chỉ là khuôn mặt khóc lóc thảm thương mà còn là bàn tay đầy máu của cô gái trẻ.

Giải thích cho những hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân, P.K.M chia sẻ: "Bởi vì một khi em đã yêu là con tim em đã dâng trao cho tình yêu...!! Dù đường tình yêu luôn khó khăn và đôi khi em biết em không được may mắn! Chẳng cần bận tâm hay nghĩ suy mình hi sinh cho ai đó sẽ được những gì? Đã yêu nhau thì cứ yêu đi sẽ cho ta ngày tháng chẳng hề phung phí...! Và nếu bây giờ em đây được nói một lời nói em còn yêu mãi một người! Chẳng có bao giờ em muốn xa rời dù ngày mai tới là ngày sau cuối!

Và nếu bây giờ em đây được chết một lần cho tình yêu sẽ bất tận, chẳng có bao giờ em thấy ân hận chỉ cần anh biết em luôn hằng yêu anh..!! Có những khoảng trống đâu ai thấy trong em đâu anh..!! Ngay cả khi anh người thương em nhất cũng không bao giờ thấy hết được trong em...!! Đến với nhau rồi làm nhau đau..!! đâu thể đổ lỗi cho ai?..."

Những hình ảnh của P.K.M đã tạo nên một làn sóng phản đối chỉ trích trên mạng xã hội ngay sau khi đăng tải, đa số ý kiến đều lên án hành động của cô gái trẻ và cho rằng việc bi lụy vì tình rồi tạo dáng chụp ảnh là hành động bốc đồng, phản cảm và thiếu suy nghĩ. Thậm chí cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là màn diễn kịch của cô gái trẻ.

“Một tình yêu mù quáng và cô gái này thì cũng không được bình thường cho lắm thì phải. Yên tâm, cô ấy vẫn đủ tỉnh táo chụp lại gần chục bức ảnh với các góc độ thế kia rồi đăng khoe mọi người thì chắc là không sao. Hoặc biết đâu đó cũng chỉ là một màn diễn kịch!”, một dân mạng bình luận.

Theo Hạnh Nguyên

Theo Trí Thức Trẻ
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
TPO - TIN NÓNG ngày 28/11: Nhân viên văn phòng đăng ký đất đai bị bắt vì nhận hối lộ 2 tỷ đồng; Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo vay tiền trực tuyến, gán nợ; Bắt đối tượng 'tín dụng đen' sau tin tố giác đến đường dây nóng của giám đốc công an tỉnh; Bắt giam người phụ nữ livestream xúc phạm thẩm phán và nhiều tổ chức cá nhân…