Nữ sinh Hải Phòng mù quáng tự rạch tay 'khoe' nhớ người yêu

Hình ảnh bàn tay đầy máu và khuôn mặt thảm thương của P.K.M.
Hình ảnh bàn tay đầy máu và khuôn mặt thảm thương của P.K.M.
Chỉ vì nhớ người yêu, một nữ sinh Hải Phòng đã tự rạch tay, chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội.

Đêm qua (12/7), cư dân mạng đã hoảng hồn trước những hình ảnh rạch tay đáng sợ của cô gái có tên là P.K.M. Trong bức hình, điều khiến người xem chú ý không chỉ là khuôn mặt khóc lóc thảm thương mà còn là bàn tay đầy máu của cô gái trẻ.

Giải thích cho những hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân, P.K.M chia sẻ: "Bởi vì một khi em đã yêu là con tim em đã dâng trao cho tình yêu...!! Dù đường tình yêu luôn khó khăn và đôi khi em biết em không được may mắn! Chẳng cần bận tâm hay nghĩ suy mình hi sinh cho ai đó sẽ được những gì? Đã yêu nhau thì cứ yêu đi sẽ cho ta ngày tháng chẳng hề phung phí...! Và nếu bây giờ em đây được nói một lời nói em còn yêu mãi một người! Chẳng có bao giờ em muốn xa rời dù ngày mai tới là ngày sau cuối!

Và nếu bây giờ em đây được chết một lần cho tình yêu sẽ bất tận, chẳng có bao giờ em thấy ân hận chỉ cần anh biết em luôn hằng yêu anh..!! Có những khoảng trống đâu ai thấy trong em đâu anh..!! Ngay cả khi anh người thương em nhất cũng không bao giờ thấy hết được trong em...!! Đến với nhau rồi làm nhau đau..!! đâu thể đổ lỗi cho ai?..."

Những hình ảnh của P.K.M đã tạo nên một làn sóng phản đối chỉ trích trên mạng xã hội ngay sau khi đăng tải, đa số ý kiến đều lên án hành động của cô gái trẻ và cho rằng việc bi lụy vì tình rồi tạo dáng chụp ảnh là hành động bốc đồng, phản cảm và thiếu suy nghĩ. Thậm chí cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là màn diễn kịch của cô gái trẻ.

“Một tình yêu mù quáng và cô gái này thì cũng không được bình thường cho lắm thì phải. Yên tâm, cô ấy vẫn đủ tỉnh táo chụp lại gần chục bức ảnh với các góc độ thế kia rồi đăng khoe mọi người thì chắc là không sao. Hoặc biết đâu đó cũng chỉ là một màn diễn kịch!”, một dân mạng bình luận.

Theo Hạnh Nguyên

Theo Trí Thức Trẻ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

T.Ư Đoàn tiếp sức, chia sẻ yêu thương với người dân ảnh hưởng dịch bệnh ở TP Thủ Đức

T.Ư Đoàn tiếp sức, chia sẻ yêu thương với người dân ảnh hưởng dịch bệnh ở TP Thủ Đức

TPO - Ngày 16/5, tại TP. Thủ Đức (TPHCM), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch” nhằm thực hiện các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các bạn thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Khẳng định tiếng nói, suy nghĩ, năng lực hùng biện của thanh niên

Khẳng định tiếng nói, suy nghĩ, năng lực hùng biện của thanh niên

TPO - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cho rằng, tham gia hội thi là dịp các thanh niên tiếp tục được học hỏi, tìm hiểu sâu hơn, khảo nghiệm kiến thức của mình, đặc biệt là trực tiếp nói lên tiếng nói, suy nghĩ của mình, dùng năng lực hùng biện của bản thân để khẳng định hiểu biết về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và khả năng có thể vận dụng sáng tạo trong cuộc sống.
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh

Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh

TPO - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.
Nữ doanh nhân 8X xuất khẩu xoài đầu tiên sang Mỹ ứng cử đại biểu Quốc hội

Nữ doanh nhân 8X xuất khẩu xoài đầu tiên sang Mỹ ứng cử đại biểu Quốc hội

TPO - Nữ doanh nhân 8X Ngô Tường Vy, Phó giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Trái Cây Chánh Thu, doanh nghiệp xuất khẩu quả xoài đầu tiên sang Mỹ vào năm 2019 và xuất khẩu lô vải đầu tiên sang Nhật vào năm 2020 ứng cử đại biểu Quối hội khóa XV và HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2021 - 2026.    
Chơi tarot bị một số người lạm dụng như một thứ mê tín dị đoan

Bói... online dụ người trẻ

TP - Không khó để tìm một địa chỉ bói... online, nhất là trong thời điểm mọi người đang được khuyến khích hạn chế di chuyển như hiện nay. Từ 50.000 – 500.000đ cho một lần gieo quẻ là khách đã có thể hỏi “thầy” tất tật mọi vấn đề, từ công danh, sự nghiệp, tình ái cho đến... đề thi tốt nghiệp.