Nữ sinh đòi chết sau khi bị bạn đánh hội đồng, quay clip tung lên mạng

TPO - Một nữ sinh học lớp 11 ở TPHCM bị rơi vào khủng hoảng, nhiều lần đòi tự tự vì bị bạn đánh hội đồng rồi quay clip tung lên mạng xã hội.

Ngày 28/10, mẹ nữ sinh ĐTBN (16 tuổi), học sinh lớp 11 Trường THPT Phạm Ngũ Lão (quận Gò Vấp, TPHCM) cho biết vừa trình báo công an phường 17, quận Gò Vấp về việc con gái bị đánh hội đồng, phải nhập viện điều trị.

Nữ sinh đòi chết sau khi bị bạn đánh hội đồng, quay clip tung lên mạng ảnh 1 Hình ảnh em N bị đánh hội đồng.

Theo chị Trần Thị P.T (mẹ của N.), ngày 25/10, chị phát hiện đoạn clip trên mạng có cảnh một nữ sinh bị đánh hội đồng. Xem kỹ clip thì chị phát hiện người bị đánh là con gái của mình, cháu ĐTBN.  

Clip dài 53 giây được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy N. bị nhóm bạn xông vào đánh hội đồng. Dù em N. không chống cự nhưng nhóm người này tiếp tục đạp lên khắp cơ thể nạn nhân và túm tóc kéo lê trên đường, lột áo, dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp… Có ít nhất hai người là nữ trực tiếp đánh đập em N.

Ngay sau đó, chị T. về nhà và hỏi cháu N. thì mới biết đó là sự thật. “Tâm lý của cháu bị ảnh hưởng nặng nề, liên tục ôm đầu gào thét khi nói chuyện. Nhiều lần cháu còn định tự tử… Do những bạn đánh cháu đe dọa là không được nói với ai, nếu nói thì còn bị đánh tiếp”, chị T. bức xúc nói.

Nữ sinh đòi chết sau khi bị bạn đánh hội đồng, quay clip tung lên mạng ảnh 2 N bị túm tóc, đánh đập giữa đường.

Theo chị T, trước đó dù bị đánh gây thương tích khắp người nhưng lo sợ bị nhóm bán đánh tiếp nên N. không nói với gia đình mà nói dối là bị té xe và ở nhà, không đi học. Gia đình đã đưa em đi thăm khám tại bệnh viện. Ngoài các chấn thương ở vùng phần mềm thì mắt trái của N. còn bị xuất huyết kết mạc, dập nhãn cầu gây giảm thị giác…

Địa điểm em N. bị đánh hội đồng là con hẻm trên đường Nguyễn Oanh (phường 17, quận Gò Vấp). “Nguyên nhân ban đầu tôi được biết là cháu bị bạn đánh do mâu thuẫn gì đó trên mạng xã hội. Những người tấn công cháu là các bạn gái học cùng trường nhưng khác lớp” - chị Thúy thông tin thêm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm