Nữ sinh ĐH Quốc tế Hồng Bàng muốn chinh phục Hoa hậu Việt Nam

Nữ sinh ĐH Quốc tế Hồng Bàng muốn chinh phục Hoa hậu Việt Nam
TPO - Đó là chia sẻ của Miss HIU 2017 Đinh Nguyễn Xuân Thảo và cô gái có gương mặt Hàn Quốc Tống Ngọc Minh Châu, sinh viên ĐH Quốc tế Hồng Bàng.
Nữ sinh ĐH Quốc tế Hồng Bàng muốn chinh phục Hoa hậu Việt Nam ảnh 1 Xuân Thảo sinh năm 1998, là tân hoa khôi của trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng tại cuộc thi MISS HIU mới đây. 
Nữ sinh ĐH Quốc tế Hồng Bàng muốn chinh phục Hoa hậu Việt Nam ảnh 2 Xuân Thảo cũng là người đạt giải ứng xử xuất sắc nhất của cuộc thi.

Thời điểm Xuân Thảo đăng quang ngôi vị sắc đẹp cao nhất của trường là lúc cô mới năm nhất đại học. Hiện Thảo là sinh viên năm 2 ngành Quản trị Kinh doanh.

Nữ sinh ĐH Quốc tế Hồng Bàng muốn chinh phục Hoa hậu Việt Nam ảnh 3 Miss HIU 2017 Đinh Nguyễn Xuân Thảo có sở thích rất thú vị là cà phê đọc sách, du lịch và đam mê kinh doanh.

Thời học phổ thông, Xuân Thảo cũng tham gia các lớp học MC, ca hát, múa để rèn luyện kỹ năng, tự tin trước đám đông.

Nữ sinh ĐH Quốc tế Hồng Bàng muốn chinh phục Hoa hậu Việt Nam ảnh 4 Ước mơ của Xuân Thảo sau này là trở thành CEO, nhà doanh nghiệp, tự làm chủ kinh doanh của mình.
Nữ sinh ĐH Quốc tế Hồng Bàng muốn chinh phục Hoa hậu Việt Nam ảnh 5  

Chia sẻ về nguyên do đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam, Thảo cho biết, cô muốn tham gia để trải nghiệm bản thân, học hỏi và biết đâu chinh phục được ngôi vị cao nhất. “Cách đây không lâu, Báo Tiền Phong có phối hợp với trường tổ chức buổi Tuyển sinh và giao lưu Hoa hậu Việt Nam, em được nghe chia sẻ đầy thú vị về hành trình chinh phục vương miệng của chị Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam 2016. Chị đã cho em động lực để em chia sẻ với gia đình và được mọi người ủng hộ, động viên em đi thi”, Xuân Thảo kể.

Trong khi đó, Tống Ngọc Minh Châu, sinh viên năm nhất ngành Quản trị Kinh doanh lại được gắng với cái tên cô gái có gương mặt Hàn Quốc.

Nữ sinh ĐH Quốc tế Hồng Bàng muốn chinh phục Hoa hậu Việt Nam ảnh 6 Tống Ngọc Minh Châu, sinh viên năm nhất ngành Quản trị Kinh doanh lại được gắng với cái tên cô gái có gương mặt Hàn Quốc.
Nữ sinh ĐH Quốc tế Hồng Bàng muốn chinh phục Hoa hậu Việt Nam ảnh 7 Châu cũng từng đạt giải Nhất cuộc thi nép đẹp Đoàn viên do địa phương  tổ chức

Dù chỉ mới năm nhất nhưng Châu đã và đang kinh doanh shop thời trang ổn định, tự lo được kinh tế cho bản thân.

“Sau khi tốt nghiệp THPT, do gia đình có ba là công an nên hướng em theo con đường đại học, tuy nhiên, em vẫn theo đuổi đam mê kinh doanh của mình và mở 1 shop thời trang bằng chính tiền của em dành dụm được”, Châu kể.

Nữ sinh ĐH Quốc tế Hồng Bàng muốn chinh phục Hoa hậu Việt Nam ảnh 8 Cũng theo Châu, thời gian đầu hoạt động rất khó khăn do thiếu vốn, kinh nghiệm nhưng sau bao thử thách, hiện công việc kinh doanh của Châu đã ổn định.

"Với một người hướng ngoại và rất thích những hoạt động xã hội, với ngoại hình và kiến thức em có được em mong muốn được trải nghiệm và học hỏi thêm khi tham gia cuộc thi HHVN sắp tới", Châu nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm