Nữ sinh 10x vừa học giỏi, vừa là mẫu ảnh 'đắt show'

Sau hàng loạt cái tên đình đám xuất thân từ trường Phan Đình Phùng như Quỳnh Anh Shyn, Trâm Anh, mới đây là “hot boy cầm cờ” Hồng Đăng thì cô bạn Nguyễn Tường San (sinh năm 2000) cũng là một trong những gương mặt mới đáng chú ý trong “bộ sưu tập” “trai xinh gái đẹp” của trường.
Nữ sinh 10x vừa học giỏi, vừa là mẫu ảnh 'đắt show' ảnh 1

Trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) không chỉ nổi tiếng khi có nhiều thế hệ học sinh giỏi mà còn là nơi hội tụ nhiều gương mặt “trai xinh gái đẹp” có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ.

Nữ sinh 10x vừa học giỏi, vừa là mẫu ảnh 'đắt show' ảnh 2

Sau hàng loạt cái tên đình đám xuất thân từ trường Phan Đình Phùng như Quỳnh Anh Shyn, Trâm Anh, mới đây là “hot boy cầm cờ” Hồng Đăng thì cô bạn Nguyễn Tường San (sinh năm 2000) cũng là một trong những gương mặt mới đáng chú ý trong “bộ sưu tập” “trai xinh gái đẹp” của trường.

Nữ sinh 10x vừa học giỏi, vừa là mẫu ảnh 'đắt show' ảnh 3

Tường San hiện đang là học sinh lớp 12, ngoài việc học tập ở trường thì San cũng nổi tiếng trong cộng đồng mẫu ảnh với tên San Nguyễn. 10x trường Phan Đình Phùng đã có hơn một năm theo đuổi nghiệp mẫu và là “con nhà nòi” khi có chị và mẹ đều làm trong ngành thời trang.

Nữ sinh 10x vừa học giỏi, vừa là mẫu ảnh 'đắt show' ảnh 4

“Lần đầu em chụp mẫu chính là chụp cho bộ đồ tốt nghiệp đại học của chị em, kể từ đó mọi người biết đến và có mời em tham gia chụp hình”, San Nguyễn chia sẻ.

Nữ sinh 10x vừa học giỏi, vừa là mẫu ảnh 'đắt show' ảnh 5

Nếu như khi đi học San hết sức giản dị trong bộ đồng phục, 10x sở hữu nụ cười tỏa nắng, hồn nhiên đúng tuổi của cô học sinh cuối cấp thì khi nhập vai với vai trò người mẫu San lại mang thần thái, biểu cảm cuốn hút, cô bạn rất biết diễn trước ống kính máy ảnh.

Nữ sinh 10x vừa học giỏi, vừa là mẫu ảnh 'đắt show' ảnh 6

“Trong 1 năm đi chụp, em có rất nhiều kỷ niệm với mọi người. Tuy có nhiều lần khá vất vả nhưng cũng rất vui. Em nhớ nhất là lần đi chụp bộ ảnh mà em và e-kip phải chụp lại lần thứ hai, tới tận tối muộn vì thời tiết và địa điểm không hỗ trợ cho cả đoàn. Thực sự không thể quên”, San Nguyễn kể.

Nữ sinh 10x vừa học giỏi, vừa là mẫu ảnh 'đắt show' ảnh 7

Vừa đi học lại đi chụp hình tưởng sẽ bận rộn và mất nhiều thời gian nhưng San cho biết cũng không thực sự vất vả, áp lực vì chủ yếu San chỉ nhận đi chụp nhiều khi nghỉ hè nên việc học tập không bị ảnh hưởng. Trong thời gian cuối cấp này, cứ 1-2 tuần San mới nhận đi chụp hình 1 buổi còn dành hoàn toàn thời gian cho học tập. Nhiều năm liền 10x đều đạt kết quả học tập tốt.

Nữ sinh 10x vừa học giỏi, vừa là mẫu ảnh 'đắt show' ảnh 8

Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m70, cân nặng 54kg, đây là con số lý tưởng mà bất cứ cô gái đam mê nghề người mẫu nào cũng mong muốn. Cũng nhờ được tiếp xúc thời trang từ nhỏ nên San có “gu” thời trang phong cách. San dự định sắp tới sẽ theo học trường quốc tế hoặc đi du học.

Nữ sinh 10x vừa học giỏi, vừa là mẫu ảnh 'đắt show' ảnh 9

10x quan điểm: “Em luôn muốn trở thành người năng động, sống tốt, làm được những điều mình thích và bản thân mình muốn gì là trên hết”.

Nữ sinh 10x vừa học giỏi, vừa là mẫu ảnh 'đắt show' ảnh 10

Gương mặt thần thái của cô mẫu ảnh sinh năm 2000 Nguyễn Tường San

Nữ sinh 10x vừa học giỏi, vừa là mẫu ảnh 'đắt show' ảnh 11

Tường San rất biết diễn trước ống kính

Nữ sinh 10x vừa học giỏi, vừa là mẫu ảnh 'đắt show' ảnh 12
 
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Tiết kiệm điện: 'Tắt hết đi, chẳng dùng gì cả'
Tiết kiệm điện: 'Tắt hết đi, chẳng dùng gì cả'
TPO - “Khi nhắc tới tiết kiệm điện, không ít người nghĩ ngay tới việc tắt hết đi, chẳng dùng gì cả. Họ quên mất rằng ngay trong khi dùng các thiết bị điện, nếu chúng ta thay đổi hành vi, áp dụng các giải pháp kỹ thuật thì đã tiết kiệm rất nhiều”.