Nữ khách hàng Smart Shopping chiến thắng 1 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
Đó là trường hợp của khách hàng Phạm Thị Ngọc Nhan đến từ tỉnh Đồng Tháp đã được vinh danh trở thành Tỷ phú tiếp theo của Smart Shopping tại buổi Lễ trao giải sáng nay.

Mua sắm an toàn và thông minh – thắng ngay 1.000.000.000 đồng

Để hỗ trợ và khuyến khích khách hàng mua sắm an toàn và thông minh trong mùa dịch: đặt hàng tại nhà – nhận hàng tại nhà, Công ty TNHH Direct Services đã tổ chức chương trình khuyến mại “Mua vui Trúng lớn 11” với Giải thưởng Đặc biệt trị giá 1.000.000.000 Đồng.

Chương trình bắt đầu từ ngày 1/6/2021 và kết thúc vào ngày 30/11/2021. Sau 5 tháng diễn ra chương trình, hàng ngàn khách hàng trên cả nước đã nhiệt tình ủng hộ tham gia và mua sắm. Và vào sáng nay, Công ty đã chính thức vinh danh khách hàng xứng đáng nhất để chiến thắng giải thưởng 1.000.000.000 đồng. Đó chính là khách hàng Phạm Thị Ngọc Nhan đến từ tỉnh Đồng Tháp. Tại buổi lễ, ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng Xét chọn Giải thưởng và Nghệ sĩ ưu tú Mỹ Uyên – Đại sứ thương hiệu Smart Shopping đã trao giải thưởng vô cùng giá trị này cho bà Nhan.

Nữ khách hàng Smart Shopping chiến thắng 1 tỷ đồng ảnh 1

NSƯT Mỹ Uyên và ông Trần Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng xét chọn giài thưởng Smart Shopping trao Giải thưởng 1.000.000.000 Đồng và Cúp cho khách hàng Phạm Thị Ngọc Nhan

“Tôi chỉ bắt đầu bằng việc mua sắm để chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình”

Sau những giây phút bất ngờ, vui mừng và cảm động, bà Phạm Thị Ngọc Nhan đã có những chia sẻ thú vị về quá trình tham gia chương trình khuyến mại để đến được vinh quang chiến thắng

Nữ khách hàng Smart Shopping chiến thắng 1 tỷ đồng ảnh 2

Bà Phạm Thị Ngọc Nhan hạnh phúc chia sẻ cảm xúc khi nhận được 1.000.000.000 Đồng

Vì tình hình dịch covid diễn biến phức tạp cả năm qua, khách hàng Phạm Thị Ngọc Nhan đã bắt đầu đặt mua thực phẩm chức năng trên cuốn ca-ta-lô của thương hiệu Smart Shopping. Tại lễ trao giải sáng nay, bà Nhan tâm sự: “Ban đầu tôi chỉ mua thuốc của công ty vì thấy sản phẩm tốt mà giá rất hấp dẫn. Thú thật tôi mua cũng chỉ để nâng cao sức khoẻ trong mùa dịch thôi.”

Khi mua hàng, bà Nhan biết được Smart Shopping còn đang có chương trình khuyến mại với nhiều giải thưởng giá trị, và giải thưởng cao nhất trị giá là 1.000.000.000 Đồng. Sau khi tìm hiểu kỹ về thể lệ chương trình cũng như xem qua về bí quyết chiến thắng của những Người thắng giải trước: “Mua hàng càng nhiều - Cơ hội chiến thắng 1.000.000.000 Đồng càng cao”, bà Nhan quyết định tham gia. Tuy nhiên, bà đã vấp phải sự ngăn cản của người thân.

Bà Nhan tâm tình: “Thấy tôi mua hàng nhiều nên họ hàng nhà tôi cũng e dè và ngăn cản. Tuy vậy, tôi vẫn có lòng tin mình chiến thắng nên tôi quyết tâm vượt lên tất cả. Vừa chăm lo sức khỏe cho mình, cho gia đình, vừa được tham gia chương trình khuyến mại, có cơ hội trúng 1 tỷ đồng thì hay quá, tại sao không tham gia?”

“Nếu tôi không kiên định với niềm tin thì kết quả không mỹ mãn như bây giờ”

Bà Nhan chia sẻ: “Ngày đó nghe người thân ngăn cản, nếu tôi không quyết đoán, không kiên định với niềm tin của mình dành cho Smart Shopping thì kết quả đã không mỹ mãn như bây giờ. Và tôi đã chiến thắng không chỉ Giải thưởng Lớn 400.000.000 đồng hồi tháng 10, mà ngày hôm nay tôi được vinh danh là người chiến thắng giải thưởng cao nhất của công ty: Giải thưởng Đặc biệt 1.000.000.000 đồng. Đây thật sự là một tin quá vui. Vì sắp Tết rồi, có tiền, tôi sẽ tu sửa nhà cửa, cải thiện cuộc sống. Tôi cũng tính số còn lại sẽ gửi tiết kiệm. Vậy là hàng tháng không còn phải lo lắng tiền chi tiêu. Tôi rất cảm ơn công ty đã quan tâm tới những người tiêu dùng như tôi.”

Ông Trần Văn Hùng cũng không giấu nổi niềm vui: “Ngoài là Tỷ phú thứ tiếp theo của Smart Shopping, bà Phạm Thị Ngọc Nhan cũng chính là Người thắng Giải thưởng Lớn trị giá 400.000.000 Đồng của chương trình “Giải thưởng Lớn” vào tháng 10 vừa rồi. Như vậy, bà Nhan là khách hàng đầu tiên chiến thắng tổng số tiền thưởng siêu khủng và cũng là cao nhất từ trước đến nay mà 1 người có thể giành được: 1.400.000.000 Đồng. Với số tiền này chắc chắn cuộc sống của bà Nhan sẽ thay đổi hoàn toàn.”

Đại sứ thương hiệu Smart Shopping – NSUT Mỹ Uyên tiếp lời: “Đây thật sự phải nói là hạnh phúc nhân đôi! Chị Nhan đây chính là minh chứng rõ ràng cho câu nói: Chỉ cần bạn vững tin, kiên định, mọi ước mơ đều có thể trở thành sự thật!”

Hành trình mới đã bắt đầu

Các chương trình khuyến mại khác của thương hiệu Smart Shopping vẫn đang diễn ra và chúng tôi đang tìm kiếm khách hàng tiếp theo trở thành Tỷ phú. Nếu nhận được bộ tài liệu từ Smart Shopping, hãy theo gương bà Nhan: tham gia chương trình, đặt hàng và hồi đáp ngay để có thể thắng giải thưởng 1.000.000.000 đồng. Tỷ phú tiếp theo có thể chính là bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, độc giả liên hệ hotline: 1900989922 (1.000 đồng/phút, từ thứ hai đến thứ sáu) hoặc truy cập website: smartshoppingvn.com.

MỚI - NÓNG