'Nữ hoàng Áo dài' ngồi ghế nóng quyền lực trong tà áo dài Nguyễn Tuấn

Nhận lời mời làm giám khảo quyền lực với hình ảnh đại diện cho thương hiệu áo dài Nguyễn Tuấn trong hội thi Duyên Dáng Áo Dài thành phố Bến Tre, Nữ Hoàng Sắc Đẹp xuất sắc ghi điểm trong lòng công chúng TP Bến Tre với hình ảnh áo dài truyền thống của NTK Nguyễn Tuấn.
'Nữ hoàng Áo dài' ngồi ghế nóng quyền lực trong tà áo dài Nguyễn Tuấn ảnh 1  
'Nữ hoàng Áo dài' ngồi ghế nóng quyền lực trong tà áo dài Nguyễn Tuấn ảnh 2  
'Nữ hoàng Áo dài' ngồi ghế nóng quyền lực trong tà áo dài Nguyễn Tuấn ảnh 3

Nhắc tới Trần Huyền Nhung là nghĩ ngay đến một hình ảnh áo dài đẹp với dáng sang trọng, đài các, người đẹp xứng đáng với biệt danh “Nữ hoàng áo dài”. “Theo Nhung, các thí sinh của hội thi Duyên dáng áo dài xinh xắn, nhỏ nhắn nên các cô ai mặc áo dài cũng đẹp. Cả một không gian áo dài chìm đắm trong cảm xúc, trong lòng người...  Tất cả thấy được NTK Nguyễn Tuấn rất có tâm huyết với áo dài, anh luôn dành cho áo dài Việt Nam tình yêu sâu sắc” (Nữ Hoàng Sắc Đẹp chia sẻ)

'Nữ hoàng Áo dài' ngồi ghế nóng quyền lực trong tà áo dài Nguyễn Tuấn ảnh 4  
'Nữ hoàng Áo dài' ngồi ghế nóng quyền lực trong tà áo dài Nguyễn Tuấn ảnh 5  
'Nữ hoàng Áo dài' ngồi ghế nóng quyền lực trong tà áo dài Nguyễn Tuấn ảnh 6

Trải qua các vòng thi gay cấn, hội đồng BGK đã tìm ra 9 thí sinh bước vào vòng thi ứng xử. Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung và ông Phan Hải- trưởng BTC, giám đốc trung tâm VHTTDL thành phố Bến Tre đặt câu hỏi cho từng thí sinh. Đúng như dự đoán của Trần Huyền Nhung và hội đồng BGK, thí sinh Bảo Trân (Sbd 06) có gương mặt đẹp nhất, trình diễn ấn tượng nhất đã xuất sắc trả lời ứng xử rất chân thật, cảm xúc. Nữ hoàng Trần Huyền Nhung trao vương miện cho ngôi vị cao nhất (bảng A) đúng với người mà chị đưa ra số điểm cao nhất với hội đồng BGK

'Nữ hoàng Áo dài' ngồi ghế nóng quyền lực trong tà áo dài Nguyễn Tuấn ảnh 7  
'Nữ hoàng Áo dài' ngồi ghế nóng quyền lực trong tà áo dài Nguyễn Tuấn ảnh 8  
'Nữ hoàng Áo dài' ngồi ghế nóng quyền lực trong tà áo dài Nguyễn Tuấn ảnh 9  
'Nữ hoàng Áo dài' ngồi ghế nóng quyền lực trong tà áo dài Nguyễn Tuấn ảnh 10

Hội thi duyên dáng áo dài kết thúc, BTC đã tìm ra được từng ngôi vị xứng đáng, thỏa lòng khán giả, công chúng. Đọng lại trong lòng người là tình cảm vương vấn, lưu luyến với áo dài Việt Nam, mà NTK Nguyễn Tuấn gửi gắm biết bao tình cảm trong tà áo dài truyền thống. Nhớ tới áo dài là nhớ đến thương hiệu áo dài Nguyễn Tuấn ở quê hương Đồng Khởi- Bến Tre.

Bài: Anh Thư, Ảnh: Huy Tran, Make up : Đặng Nguyễn, Áo dài: Nguyễn Tuấn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm