Nữ giáo viên nghi sát hại chồng trong đêm

Nhiều ngày qua, do thuốc điều trị hết nên bà N. có dấu hiệu bệnh trầm trọng, thường nói nhảm, nổi cáu...

Ngày 6/3, Công an huyện Châu Đức phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường vụ án mạng xảy ra trên địa bàn xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức.

Thông tin ban đầu, chiều tối 5/3, người dân nghe tiếng cãi nhau giữa vợ chồng ông LVA (52 tuổi, ngụ xã Suối Nghệ) và bà LTHN (49 tuổi).

Đến 0 giờ 15 ngày 6/3, con trai của ông A. nghe tiếng động lớn phát ra từ phòng của cha mẹ mình nên đến xem. Tại đây, người con trai thấy mẹ liên tục đập tay vào cửa còn cha thì nằm bất động dưới nền gạch với vết thương trên ngực. Người con vội hô hoán nhờ giúp đỡ, mọi người tới thì ông A. đã tử vong.

Theo cơ quan điều tra, bà N. hiện là giáo viên dạy thể dục tại một trường tiểu học. Bà có dấu hiệu bệnh tâm thần nhẹ, hơn 10 năm nay phải uống thuốc để điều trị.

Nhiều ngày qua, do thuốc điều trị hết nên người phụ nữ này có dấu hiệu bệnh trầm trọng, thường nói nhảm và la mắng, dễ nổi cáu với mọi người xung quanh.

Theo PLO
MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm