Nữ du học sinh Úc rạng rỡ đón Xuân với áo dài đỏ, sắc mai vàng

Nữ du học sinh Úc rạng rỡ đón Xuân với áo dài đỏ, sắc mai vàng
Sinh ra và lớn lên tại TP Hồ Chí Minh, cô nàng Trần Thị Quỳnh Trang chọn cho mình tà áo dài duyên dáng và nhành mai vàng đặc trưng của mùa Xuân phương Nam để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm nhân lần về thăm nhà dịp cận Tết Nguyên đán.
Nữ du học sinh Úc rạng rỡ đón Xuân với áo dài đỏ, sắc mai vàng ảnh 1
Nữ du học sinh Úc rạng rỡ đón Xuân với áo dài đỏ, sắc mai vàng ảnh 2 Sinh năm 1992, Quỳnh Trang hiện là Du học sinh chuyên ngành quản trị khách sạn và đầu bếp quốc tế tại Melbourne Polytechnic, Australia. Cô nàng xinh đẹp này từng lọt top 20 Miss Du học sinh Việt 2015 và Top 10 Miss Áo dài Úc 2013 cùng nhiều giải thưởng sắc đẹp khác.
Nữ du học sinh Úc rạng rỡ đón Xuân với áo dài đỏ, sắc mai vàng ảnh 3
Nữ du học sinh Úc rạng rỡ đón Xuân với áo dài đỏ, sắc mai vàng ảnh 4 Chỉ còn không đầy 2 tuần nữa, Tết Nguyên Đán Bính Thân sẽ gõ cửa. Nếu nói đến mùa xuân miền bắc người ta nhớ đến hoa đào thì mùa xuân phương nam không thể không nhắc đến màu vàng rực rỡ của hoa mai. Bởi vậy, khi các bạn trẻ Hà thành rủ nhau chụp áo dài với vườn đào thì cô gái Sài thành Quỳnh Trang háo hức ghi lại những hình ảnh đón xuân với sắc mai vàng.
Nữ du học sinh Úc rạng rỡ đón Xuân với áo dài đỏ, sắc mai vàng ảnh 5
Nữ du học sinh Úc rạng rỡ đón Xuân với áo dài đỏ, sắc mai vàng ảnh 6
Nữ du học sinh Úc rạng rỡ đón Xuân với áo dài đỏ, sắc mai vàng ảnh 7 Với kinh nghiệm làm mẫu ảnh 9 năm, người mẫu xe hơi, motor 7 năm, nữ du học sinh Việt biểu cảm dịu dàng, hút hồn trong bộ ảnh truyền thống. Áo dài đỏ thướt tha, nhành mai vàng và nụ cười tươi tắn của thiếu nữ giữa khung cảnh đình chùa tạo cho người xem cảm giác thanh bình nhưng cũng tràn sức sống của mùa xuân mới đến gần.
Nữ du học sinh Úc rạng rỡ đón Xuân với áo dài đỏ, sắc mai vàng ảnh 8
Nữ du học sinh Úc rạng rỡ đón Xuân với áo dài đỏ, sắc mai vàng ảnh 9
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

TPO - Không ngại khó khăn, vất vả, nhiều nữ chiến sĩ dân quân ở Kiên Giang vẫn ngày đêm túc trực tại các chốt kiểm soát dịch với mong muốn sát cánh cùng đồng đội hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ an toàn tính mạng và sức khỏe cho người dân.