Nữ doanh nhân lão hóa ngược – 15 năm sau còn trẻ hơn

Câu chuyện “trẻ hóa” bằng những phương pháp giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên của doanh nhân Đoàn Nhật Hằng đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều chị em phụ nữ.

Nữ doanh nhân Đoàn Nhật Hằng không chỉ được biết đến là một doanh nhân tài năng mà còn là một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực làm đẹp. Đặc biệt, những ai đã biết đến chị đều ấn tượng bởi thời gian trôi ngược trên vẻ đẹp của nữ doanh nhân tài năng đồng thời là chuyên gia làm đẹp uy tín.

Nữ doanh nhân lão hóa ngược – 15 năm sau còn trẻ hơn ảnh 1 Chẳng ai đoán được nữ doanh nhân đã ở độ tuổi 4X

Đến với lĩnh vực thẩm mỹ, mong muốn lớn nhất của nữ doanh nhân - chuyên gia làm đẹp Đoàn Nhật Hằng là mang đến những liệu pháp chăm sóc sắc đẹp hiệu quả, an toàn mà luôn giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có của chị em phụ nữ. “Tôi rất quan tâm đến vẻ đẹp tự nhiên và sự chăm sóc hàng ngày của mình” chính là chia sẻ của nữ doanh nhân khi nói về cái duyên của chị đối với nghề.

Nữ doanh nhân lão hóa ngược – 15 năm sau còn trẻ hơn ảnh 2 Chẳng ai đoán được nữ doanh nhân đã ở độ tuổi 4X

Nữ doanh nhân cho biết, bắt đầu với chăm sóc sắc đẹp, chị cũng thường bị cuốn theo những trào lưu trên mạng. Khi mọi người đều hối hả, vội vã muốn được đẹp nhanh, sở hữu ngoại hình thon gọn nhanh chóng thì hiệu quả thường đi ngược lại, thậm chí nếu không có sự tìm hiểu thì còn đem lại tác hại đối với làn da. Chính vì vậy, nữ doanh nhân bắt đầu tự mình tìm tòi, nghiên cứu các phương pháp làm đẹp hiệu quả. Kiên trì hơn 15 năm trong lĩnh vực làm đẹp, nữ doanh nhân không chỉ bồi dưỡng được kiến thức mà còn đem lại kết quả đáng kinh ngạc cho chính mình.

Với quan điểm “tâm sinh tướng”, nữ doanh nhân luôn khuyên phái đẹp tự nâng cao kiến thức của mình để chăm sóc bản thân, từ những hoạt động thường ngày như ăn uống nghỉ ngơi và nâng cao sắc đẹp tâm hồn, đó cũng là những phương pháp hữu hiệu để giữ được vẻ đẹp bên ngoài. Trên trang cá nhân của mình, nữ doanh nhân cũng thường xuyên chia sẻ các bài tập thể dục được chị áp dụng, cũng như các sản phẩm hỗ trợ duy trì vóc dáng, định hình vòng eo. Ấn tượng nhất là vòng eo 58cm cực thon gọn và săn chắc của chị. Nữ doanh nhân vui vẻ cho biết: "Thậm chí có bạn nhỏ theo mẹ tới Viện thẩm mỹ của mình mà về nhà còn thắc mắc mãi sao cô Hằng trẻ thế, khiến mình rất vui". Quả thực, để có được một vóc dáng đáng ngưỡng mộ là cả một quá trình nhiều nỗ lực của nữ doanh nhân.

Nữ doanh nhân lão hóa ngược – 15 năm sau còn trẻ hơn ảnh 3 Vòng eo 58cm mà mọi chị em đều mơ ước

Tuy đã có mười lăm năm nghiên cứu trong lĩnh vực làm đẹp nhưng ít ai biết rằng, nữ doanh nhân Đoàn Nhật Hằng tốt nghiệp từ đại học Sư phạm và từng là giáo viên dạy giỏi nhiều năm liền. Thời trẻ, nữ doanh nhân cũng sở hữu nhan sắc có tiếng khi lần lượt giải nhất cô giáo tài năng duyên dáng năm 2009 và giải nhì Người đẹp tỉnh Lai Châu năm 2012. Hiện tại, ở cương vị mới, chị vẫn là một người thầy, đồng thời cũng là một chuyên gia đem kiến thức về lĩnh vực làm đẹp chia sẻ cho những ai cũng mong muốn sở hữu một ngoại hình trẻ hóa như chị.

Nữ doanh nhân lão hóa ngược – 15 năm sau còn trẻ hơn ảnh 4 Nhan sắc của Người đẹp tỉnh Lai Châu 2012 qua bao năm vẫn không thay đổi

Nhanh nhạy trong việc nắm bắt các xu hướng làm đẹp mới cũng như đặt trọn cái tâm vào việc tư vấn và nghiên cứu làm đẹp, nữ doanh nhân đã dần khẳng định được sự uy tín của mình trong lĩnh vực này. Tiếng lành đồn xa, những nỗ lực và thành quả đẹp đã giúp nữ doanh nhân được tin tưởng giao vai trò giám khảo của cuộc thi Queen of The Spa 2019.

Nữ doanh nhân lão hóa ngược – 15 năm sau còn trẻ hơn ảnh 5 Không chỉ thành công trong việc giữ gìn nhan sắc, nữ doanh nhân còn thành công với vai trò là CEO và là một chuyên gia làm đẹp

Hiện tại, ở cương vị là một doanh nhân và một chuyên gia làm đẹp, nữ doanh nhân Đoàn Nhật Hằng đã đem kiến thức về lĩnh vực này và mang đam mê truyền lại cho đội ngũ nhân viên tại Công ty Queen BB Việt Nam về tầm nhìn, sứ mệnh, nhiệt huyết trong công việc. Đồng thời, với sự nhạy bén và uy tín trong kinh doanh, nữ doanh nhân Đoàn Nhật Hằng đã đạt giải Á hoàng Doanh nhân Đất Việt năm 2018. Với sự tâm huyết và kiên trì trong lĩnh vực làm đẹp, nữ doanh nhân sẽ còn tiếp tục duy trì vẻ đẹp không chỉ cho mình mà còn giúp cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Hãy cùng dõi theo nữ doanh nhân Đoàn Nhật Hằng để cùng học bí quyết trẻ hoá của chị nhé!

MỚI - NÓNG