Nữ chính ‘Người ấy là ai’ bị bạn trai kéo vào chuyện tình tay ba

Phương Linh
Phương Linh
TPO - Phương Linh cho hay bằng linh cảm cô phát hiện bạn trai có mối tình lâu dài với người khác. Thật không ngờ, người đàn ông ấy thẳng thắn tuyên bố nếu cô chấp nhận được thì duy trì mối quan hệ.

Nữ chính chương trình “Người ấy là ai” tập 10 là Phương Linh. Cô hiện làm việc trong lĩnh vực phân tích và tư vấn chiến lược kinh doanh tại một công ty công nghệ thông tin quốc tế. Phương Linh từng có mối tình với chàng trai đang sinh sống tại Úc và đó cũng là người khiến cô tổn thương suốt một thời gian dài.

Nói về chuyện tình của mình, Phương Linh kể cô quen bạn trai từ những chuyến đi công tác nước ngoài. Phương Linh khẳng định cô rất chung thủy, luôn dành trọn tình cảm cho người yêu nhưng lại là người bị phản bội.

Phương Linh tâm sự vì tính chất công việc, người yêu của cô thường đi công tác xa. Những khi ở Việt Nam, người ấy quan tâm, chia sẻ và luôn dành cho cô sự chân thành tuyệt đối. Phương Linh đã có giây phút hạnh phúc thực sự.

Nhưng khi anh quay về Úc, mối quan hệ của cả hai lại trở thành "không tên", anh chưa từng chủ động gọi điện hay nhắn tin. Mọi thứ sẽ trôi đi nếu như Phương Linh không chủ động. “Tôi dùng linh cảm để tìm hiểu và cuối cùng, tôi phát hiện anh ấy có mối tình lâu dài với người khác”- Phương Linh ngậm ngùi.

Khi cô thẳng thắn nhìn vào sự thật thì chàng trai đề nghị: “Khi về Việt Nam, anh có em, còn khi anh đi, chúng ta hãy giữ thế giới riêng của mỗi người. Nếu em chấp nhận được, chúng ta duy trì mối quan hệ này”.

"Em nghĩ đó là điều khiến em tổn thương nhất và với tính cách của em, em đã chia tay ngay lúc đó" - Phương Linh chia sẻ.

Lắng nghe chia sẻ của nữ chính, Hương Giang cho rằng tình yêu không phải là điều quan trọng nhất với đàn ông. Người đàn ông chỉ lấy mối quan hệ yêu đương làm chất xúc tác cho công việc của mình. Hương Giang nhận định: “Nếu người đàn ông thật sự yêu em, anh ấy sẽ phủ nhận chuyện ngoại tình. Khi người đàn ông còn yêu họ sẽ sợ mất em. Nhưng anh này lại lạnh lùng, thẳng thắn với em. Điều đó chứng tỏ anh ta không yêu em”.

“Anh ấy chỉ đang thích thú với em, chứ không yêu em”, Trấn Thành đồng tình với Hương Giang.

Đến với chương trình lần này, Phương Linh hi vọng tìm được người đàn ông phù hợp với mình. Hương Giang khuyên Phương Linh hạ bớt tiêu chuẩn để tìm được người đàn ông chung thủy và mang đến cho cô sự bình yên.

MỚI - NÓNG