NSƯT Công Lý cùng bạn gái và vợ cũ tổ chức sinh nhật cho con gái

Bức ảnh được diễn viên Công Lý chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng.
Bức ảnh được diễn viên Công Lý chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng.
TPO - Sự xuất hiện của Ngọc Hà- bạn gái diễn viên Công Lý trong buổi tiệc sinh nhật con gái lớn cùng vợ cũ của anh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Tối 27/3, diễn viên Công Lý chia sẻ một số hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật con gái lớn kèm lời nhắn: “Chúc con gái của bố luôn ngoan ngoãn. Yêu con". Cùng dự sinh nhật bé Kiến có người vợ đầu tiên của anh, bé Tít- con trai của nam diễn viên với MC Thảo Vân và Ngọc Hà- bạn gái hiện tại.   

Sự xuất hiện của bạn gái mới cùng vợ cũ của nam diễn viên Công Lý trong cùng một khuôn hình khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Bởi việc giữ được mối quan hệ hòa thuận sau ly hôn không phải là điều dễ dàng.

Nghệ sĩ Công Lý đã trải qua 3 lần đổ vỡ hôn nhân. Người vợ đầu tiên là Thục Khuê, công tác tại VTV. Cả hai có với nhau một con gái.

Năm 2004, Công Lý kết hôn với MC Thảo Vân và có một người con trai. Sau 6 năm gắn bó, cả hai “đường ai nấy đi”. Nói về lý do chia tay, Công Lý từng chia sẻ: “Không có một lý do nào hết, đến bây giờ tôi và Vân cũng không thể đưa ra được lý do vì sao chia tay”.

Cuộc hôn nhân thứ ba của diễn viên Công Lý với người vợ làm ngân hàng kéo dài trong 5 năm. Tuy nhiên nam nghệ sĩ ít khi nhắc tới cuộc hôn nhân này.

Tháng 10/2016, Công Lý chính thức công khai đang hẹn hò với bạn gái kém 15 tuổi trước truyền thông và công chúng. Vào cuối năm 2017, trong một buổi họp báo, Công Lý cho hay anh đã cầu hôn bạn gái, song Ngọc Hà chưa đồng ý kết hôn.

MỚI - NÓNG