NSND Lý Huỳnh và Lý Hùng hội tụ trong MV ca nhạc mới của con gái

TPO - Mới đây, nữ diễn viên Lý Hương – cô em gái của Lý Hùng quyết định thực hiện MV 'Câu chuyện đầu năm' như món quà dành tặng riêng cho gia đình của mình nhân dịp sinh nhật.
NSND Lý Huỳnh và Lý Hùng hội tụ trong MV ca nhạc mới của con gái ảnh 1 Nhân dịp sinh nhật, nữ  diễn viên Lý Hương muốn làm MV để dành tặng cho ba mẹ và gia đình như một lời chúc Tết.
NSND Lý Huỳnh và Lý Hùng hội tụ trong MV ca nhạc mới của con gái ảnh 2 Cô chia sẻ: “MV như một lời chúc tết của Lý Hương dành cho ba mẹ luôn khỏe mạnh, sống lâu trăm tuổi với con cháu và gia đình hạnh phúc an khang. Và  đặc biệt cũng muốn tặng cho tất cả những  khán giả đã yêu thương Lý Hương trong những năm qua".
NSND Lý Huỳnh và Lý Hùng hội tụ trong MV ca nhạc mới của con gái ảnh 3 Trong MV này cũng là lần đầu tiên có sự góp mặt của ba mẹ cô cùng anh trai là diễn viên Lý Hùng và cả đông đủ gia đình.
NSND Lý Huỳnh và Lý Hùng hội tụ trong MV ca nhạc mới của con gái ảnh 4 Đây chắc chắn là một kỷ niệm đẹp, một món quà đặc biệt nhất của Lý Hương dành cho gia đình của mình nhân dịp sinh nhật.
NSND Lý Huỳnh và Lý Hùng hội tụ trong MV ca nhạc mới của con gái ảnh 5 Bên cạnh đó, diễn viên Lý Hương cũng thổi bùng không khí ngày xuân, ấm áp, sum vầy cùng biết bao nhiêu giá trị đáng trân quý từ gia đình.
NSND Lý Huỳnh và Lý Hùng hội tụ trong MV ca nhạc mới của con gái ảnh 6 Lý Hương còn được đóng cặp cùng nam diễn viên điển trai Lê Minh Cảnh.
NSND Lý Huỳnh và Lý Hùng hội tụ trong MV ca nhạc mới của con gái ảnh 7 Cả hai phối hợp khá ăn ý khi thực hiện sản phẩm lần này.
NSND Lý Huỳnh và Lý Hùng hội tụ trong MV ca nhạc mới của con gái ảnh 8 Với MV lần này, Lý Hương chọn diện những chiếc áo dài ấn tượng vô cùng rự rỡ.
NSND Lý Huỳnh và Lý Hùng hội tụ trong MV ca nhạc mới của con gái ảnh 9 Trong những bộ trang phục truyền thống, Lý Hương thể hiện được nét duyên dáng, quyến rũ và vẻ mặn mà của mình.
NSND Lý Huỳnh và Lý Hùng hội tụ trong MV ca nhạc mới của con gái ảnh 10 Giọng hát ngọt ngào cùng tài diễn xuất ấn tượng, Lý Hương hy vọng làm hài lòng khán giả với MV của mình.
 
 
MỚI - NÓNG