Nỗi sợ hãi của ông bố từng 'gục ngã' vì gánh nặng tài chính

Ốm đau bất ngờ ập đến khiến cho không ít người phả lao đao nếu không có sự chuẩn bị từ trước
Ốm đau bất ngờ ập đến khiến cho không ít người phả lao đao nếu không có sự chuẩn bị từ trước
Với trách nhiệm của một người là trụ cột gia đình, bạn phải luôn sẵn sàng đối phó với những tình huống khó khăn nhất đặc biệt là gánh nặng tài chính khi các thành viên ốm đau bệnh tật. Chính vì vậy, chủ động lựa chọn các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện để giảm nỗi lo tài chính chính là “chìa khóa” thông minh để bạn bảo vệ gia đình thân yêu.

“Trụ cột” gia đình lung lay vì rủi ro đến bất ngờ!

Anh N.K.D (Hà Nội) là một người vô cùng bận rộn, công việc kinh doanh của anh thường xuyên phải đi công tác. Nhà neo người, vợ anh lại mới sinh. Cùng thời gian đó, biết tin bố anh bị mắc bệnh ung thư, anh cảm thấy vô cùng áp lực và lo lắng. Anh chia sẻ: “Khi đó vợ mình mới sinh con được 4 tháng, lo lắng cho sức khỏe của bố đã đành, lại đau đầu vì tính chọn bệnh viện nào, bác sĩ nào, rồi mỗi lần chờ đợi nhập viện, chờ khám vô cùng mất thời gian, trong khi đó hàng núi công việc đang chờ, mình không giải quyết thì công việc cứ ùn đống lại, ảnh hưởng đến rất nhiều người khác. Mà bệnh ung thư thì xác định phải chữa trị lâu dài và chi phí cao, đấy là gia đình mình còn gọi là có điều kiện còn như thế, vấn đề chủ yếu vẫn là thời gian ngặt nghèo, làm sao vừa lo cho bố, vừa đảm bảo cỗ máy không việc không bị ngừng trệ, chứ nhiều người điều kiện kinh tế khó khăn thì không biết sẽ còn khó khăn như thế nào nữa”.

Đó là câu chuyện của nhiều năm về trước, anh D sau lần đó đã rút kinh nghiệm xương máu cho mình: Luôn chủ động, sẵn sàng đối phó với mọi tình huống bất trắc có thể xảy ra với những người thân yêu của mình, để có giải pháp xử lý êm đềm nhất.

Đối với những người là trụ cột gia đình, việc chăm lo cho từng thành viên là trách nhiệm cao cả. Đứng trước những tình huống ốm, đau lỡ ập đến của bất kỳ thành viên nào, nếu không có sự chủ động chuẩn bị từ trước, sẽ rất dễ dẫn đến áp lực, khiến cho không ít người lao đao.

Ngày nay, sự tiến bộ vượt bậc của y học có thể giúp chúng ta điều trị thành công các bệnh lý nghiêm trọng, tuy nhiên chi phí điều trị và thuốc men luôn là vấn đề khiến nhiều người rơi vào tình thế bị động, căng thẳng vì không được chuẩn bị từ trước. Vì vậy, vấn đề muôn thuở đặt ra luôn đúng trong mọi hoàn cảnh và thời đại. Đó là, cần luôn có sự chuẩn bị chủ động trong cuộc sống.

“Phao cứu sinh” khi tai ương ập đến…

Anh D suy nghĩ rất nhiều và qua tìm hiểu, anh thấy rằng các gói bảo hiểm sức khỏe trong nước ngày càng tiện lợi, phong phú, với quy trình đơn giản, gọn nhẹ. Anh đăng ký mua luôn một gói bảo hiểm theo sức khỏe theo nhóm, vừa được hưởng ưu đãi lại vừa yên tâm. Bây giờ anh hoàn toàn có thể yên tâm, bản thân anh hay phải đi công tác nước ngoài, nếu muốn chữa bệnh cũng có thể kết hợp đi công tác với thăm khám và điều trị tại các bệnh viện có tiếng ở Singapore, Thái Lan.

Nỗi sợ hãi của ông bố từng 'gục ngã' vì gánh nặng tài chính ảnh 1 Lựa chọn bảo hiểm bạn hoàn toàn có thể tạo lập quỹ dự phòng cho sức khỏe của cả gia đình

Hiện nay, ngoài việc cung cấp gói bảo hiểm tại các cơ sở y tế hiện đại của Việt Nam thì các hãng bảo hiểm trong nước còn vươn rộng ra các bệnh viện lớn trong khu vực, trong đó chủ yếu là Singapore, Trung Quốc, Thái Lan, Hong Kong, … vốn là những địa chỉ được nhiều người Việt Nam tin tưởng khi muốn ra nước ngoài khám chữa bệnh.

Quyền lợi về trẻ em và thai sản được đặc biệt quan tâm. Trẻ em trên 1 tuổi đã có thể mua bảo hiểm độc lập không cần mua cùng bố mẹ, với trẻ sơ sinh đã có những lựa chọn thú vị. Con gái anh hay bị ốm, nên ngay từ 1 tuổi, anh mua luôn cho bé một gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bé được thăm khám thường xuyên tại cơ sở y tế có dịch vụ cao cấp, được chăm sóc cẩn thận nên anh luôn an tâm, và vợ anh cũng cảm thấy giảm bớt gánh nặng, thoải mái tâm lý hơn hẳn.

“Với mức chi phí hợp lý, bạn hoàn toàn có thể tạo lập quỹ dự phòng cho sức khỏe của cả gia đình”, anh D. hóm hỉnh chia sẻ thêm: “bí quyết để giữ gia đình luôn hạnh phúc là đây chứ ở đâu xa?”

“Bảo hiểm Hồng Ngọc - Tận hưởng quyền lợi chưa từng có!”

Từ 01/07 - 31/07 Bảo hiểm Hồng Ngọc thưc hiện chương trình tri ân khách hàng vô cùng hấp dẫn:

- Giảm 5% phí thẻ bảo hiểm cho tất cả các đối tượng từ 1-65 tuổi

- Giảm 7% khi mua theo group từ 3 người

- Tặng voucher khám miễn phí 10 lần/năm (tương ứng với 3 triệu đồng)

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm:

- Trẻ em từ 1 tuổi trở lên được mua riêng không cần kèm bố mẹ

- Bảo lãnh trực tiếp tại các cơ sở của Hồng Ngọc và các bệnh viện lớn trong phạm vi toàn quốc kể cả tham gia mức thấp nhất

- Nằm viện được bảo lãnh lên tới 10 triệu/ ngày và nội trú 800 triệu/ năm

- Ngoại trú lên tới 3 triệu/ lần và 15 triệu/năm

- Thủ tục khám chữa nhanh gọn, được ưu tiên khi sử dụng thẻ tại các cơ sở của Hồng Ngọc

Để được tư vấn và đăng ký ưu đãi, vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Add: 55 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội

Tel: (84-24) 39 275 568 (ext: 2212, 2273, 2258)

Hotline: 0911.271.955

Email: baohiem@hongngochospital.vn/ thamnt@hongngochospital.vn

MỚI - NÓNG
Đầu tuần Hà Nội rét sâu tăng cường về đêm gần sáng
Đầu tuần Hà Nội rét sâu tăng cường về đêm gần sáng
TPO - Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong 24 đến 48 giờ tới khu vực Hà Nội tiếp tục đón rét tăng cường, nền nhiệt thấp nhất duy trì ở mức 13 độ C. Người dân cần chủ động trang bị giữ ấm, ổn định thân nhiệt, tránh nhiễm lạnh ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.