‘Nội công’ mạnh mẽ hút cánh mày râu của Weaver 200

0:00 / 0:00
0:00
Xe điện Weaver 200 thu hút khách hàng, đặc biệt là nam giới nhờ sự kết hợp giữa thiết kế cổ điển cùng công nghệ hiện đại và khả năng vận hành mạnh mẽ. 
‘Nội công’ mạnh mẽ hút cánh mày râu của Weaver 200 ảnh 1

Trên thị trường xe điện hiện nay phổ biến các dòng xe có công suất ở mức dưới 1.500W khiến tốc độ và khả năng bứt tốc kém hơn xe xăng khá nhiều. Nhờ công suất và động cơ được cải tiến của Weaver 200 vừa ra mắt, Dat Bike đã tạo sự khác biệt trong phân khúc xe điện. Sự khác biệt này cũng thường là vấn đề được quan tâm khi lựa chọn xe, đặc biệt đối với các nam khách hàng cần tốc độ và sự mạnh mẽ. Sở hữu công suất 6.000W, Weaver 200 có thể đạt độ tối đa 90 km/h với khả năng bứt tốc không hề thua kém xe xăng, những điều này đã tạo nên lợi thế và phân khúc khách hàng riêng cho sản phẩm của Dat Bike.

‘Nội công’ mạnh mẽ hút cánh mày râu của Weaver 200 ảnh 2

Sản phẩm của Dat Bike thu hút nam giới

Với nhịp sống hối hả và bận rộn, không ai thích việc chờ đợi trong mỏi mòn, nhất là các đấng nam nhi. Nắm bắt tâm lý này, Dat Bike trang bị cho “tân binh” của mình công nghệ sạc nhanh để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, giúp người dùng không còn bất tiện khi chờ pin sạc đầy. Weaver 200 có thể đi được 100km sau 1h sạc đầu tiên và một lần sạc đầy pin trong 3h có thể đi được 200km. Hơn nữa, với tính năng bảo vệ thông minh, chủ xe có thể cắm sạc bất kể khi nào thuận tiện mà không lo chai pin hay giảm tuổi thọ của pin.

‘Nội công’ mạnh mẽ hút cánh mày râu của Weaver 200 ảnh 3

Weaver 200 đi được 200km chỉ với 3 tiếng sạc pin

Ấn tượng với “công lực” mạnh mẽ của Weaver 200, sau khi sở hữu xe, anh Hiếu (Bình Dương) hài lòng với xe điện nhà Dat Bike vừa ra mắt. “Sản phẩm mới của Dat Bike giúp tôi thay đổi suy nghĩ về xe điện, không còn tăng tốc ì ạch hay đi chậm như các dòng khác. Weaver 200 còn làm tôi bất ngờ về quãng đường đi được sau một lần sạc, phù hợp với nhu cầu di chuyển nội thành hằng ngày của tôi”, anh nhận xét.

‘Nội công’ mạnh mẽ hút cánh mày râu của Weaver 200 ảnh 4

Động cơ mạnh mẽ của Weaver 200

Ngoài ưu điểm về động cơ, thiết kế của xe cũng là điểm tạo nên sức hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên. Những năm gần đây, xu hướng thiết kế mang phong cách retro đang thịnh hành, các dòng xe máy theo phong cách retro mang chất riêng với kiểu dáng cổ điển và toát lên nét lịch lãm. Xe điện Weaver 200 vừa ra mắt của Dat Bike cũng sở hữu thiết kế theo phong cách này.

‘Nội công’ mạnh mẽ hút cánh mày râu của Weaver 200 ảnh 5

Thiết kế cổ điển, mạnh mẽ của Weaver 200

Bên cạnh vẻ ngoài cổ điển và phong trần, Weaver 200 chở theo hàng loạt công nghệ hiện đại như khóa thông minh bằng thẻ từ và tính năng IoT được kết nối với ứng dụng trên điện thoại. Những nam khách hàng thường mong muốn được trải nghiệm những công nghệ mới và được nâng cấp thường xuyên. Nhờ ứng dụng cài đặt trên điện thoại được kết nối với xe, Weaver 200 có thể cập nhật những cải tiến mới nhất từ nhà sản xuất, giúp khách hàng bắt kịp công nghệ hiện đại.

Một điểm cộng không nhỏ làm tăng sức hút của Weaver 200, đó là “hội anh em” cộng đồng DatBikers với những chia sẻ về cách bảo dưỡng và chăm sóc xe điện. DatBikers duy trì tương tác trên nhóm Facebook với hơn 6.000 thành viên và thường xuyên tổ chức offline để gặp mặt giao lưu, trao đổi kinh nghiệm.

‘Nội công’ mạnh mẽ hút cánh mày râu của Weaver 200 ảnh 6

Cộng đồng mê xe Dat Bike – Dat Bikers

Weaver 200 của Dat Bike dù mới ra mắt nhưng đã tạo được dấu ấn trên thị trường xe điện nhờ thiết thiết kế độc đáo, gây ấn tượng. Sự kết hợp giữa nét cổ điển, hiện đại cùng khả năng vận hành mạnh mẽ giúp Weaver 200 thu hút khách hàng, đặc biệt là nam giới. Đây cũng là lựa chọn đáng cân nhắc cho phương tiện đi lại không phát thải giúp bảo vệ môi trường sống của nhiều công dân hiện đại. Xe điện mới đang có nhiều ưu đãi như dùng thử sản phẩm trong hai ngày, thu cũ đổi mới, bảo hành trong 3 năm. Đặc biệt, khi đặt xe Weaver 200 trước 31/01/2021, khách hàng sẽ nhận được bảo hành pin 10 năm kể cả lỗi chai pin. Tìm hiểu thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website https://dat.bike/ hoặc liên hệ fanpage để được giải đáp thắc mắc.

MỚI - NÓNG