Nổ nhiều phát súng ở quán nhậu, 1 người trúng đạn

Nam thanh niên cầm khẩu súng nổ nhiều phát rồi đưa cho bạn bắn tiếp khiến một người bị thương.

Ngày 1/2, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM lập hồ sơ, điều tra truy xét nhóm người nổ súng tại quán nhậu trên địa bàn khiến một người bị thương. Nạn nhân là Trần Hữu Dũng (29 tuổi, quê Bình Thuận).

Thông tin ban đầu, khuya ngày 29/1, Lê Quốc Toàn (36 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh), Lê Thanh Hoàng (32 tuổi, quê Đồng Tháp) cùng một người bạn tên P. đang ngồi nhậu tại quán thuộc địa bàn xã Bình Hưng.

Dũng được một người bạn chở tới trên xe máy và thấy nhóm Toàn nên cầm mã tấu xông vào chém nhưng không trúng ai. Thấy đối thủ cầm dao, Hoàng rút ra khẩu súng bắn Dũng. Trong lúc hỗn loạn, Hoàng đưa súng cho Toàn rồi người này tiếp tục nổ súng. Dũng bị thương ở bụng, cánh tay và lưng được đưa đi cấp cứu sau đó.

Công an nhanh chóng có mặt nhưng những người liên quan đã nhanh chóng rời đi. Khám nghiệm, lực lượng chức năng thu năm vỏ đạn và một viên đạn. Qua lời khai, công an nhận định ban đầu khẩu súng có thể là công cụ hỗ trợ bắn đạn cao su. P. sau đó được mời làm việc, người này khai mâu thuẫn xuất phát từ vợ của mình và Dũng có quan hệ tình cảm.

Theo Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG
Cầu Lòn - cây cầu theo cách gọi của dân Huế vào thời điểm chưa được giải tỏa để mở rộng Ảnh tư liệu
'Lòn, chui', chuyện tên cầu
TP - Ngay khi tấm biển thuyết minh dự án “Cầu chui đường sắt Bắc - Nam tại đường Bùi Thị Xuân” dựng lên gần công trường, những tranh luận, bàn cãi về tên “cầu Chui”, “cầu Lòn” nổ ra và trở nên “nóng”. UBND tỉnh TT-Huế vừa phải chính thức lên tiếng phân tỏ liên quan tên gọi của cây cầu vốn đã đi vào tâm thức người dân Cố đô suốt cả trăm năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Lật tẩy thủ đoạn tội phạm ma túy quốc tế

Lật tẩy thủ đoạn tội phạm ma túy quốc tế

TP - Ma túy tổng hợp được các đối tượng ngụy trang trong hàng chục mô tô điện hạng nặng rồi đưa từ TPHCM ra kho lạnh ở Hà Nội để đóng hàng vào dạ dày lợn ép chân không, trộn lẫn vào thịt lợn đông lạnh nhằm tiếp tục “xuất khẩu” sang Trung Quốc.