No nê danh hiệu với Bayern, Neuer tỏ ý muốn ra đi

No nê danh hiệu với Bayern, Neuer tỏ ý muốn ra đi
TPO - Thủ môn Manuel Neuer cho biết anh đang hạnh phúc tại Bayern Munich nhưng cũng cho biết vẫn có khả năng anh ra nước ngoài thi đấu vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

> Cú ăn ba lịch sử giúp Bayern “cháy vé” mùa tới

Neuer đóng vai trò quan trọng trong cú ăn ba của Bayern
Neuer đóng vai trò quan trọng trong cú ăn ba của Bayern.

Thủ môn đội tuyển Đức gia nhập Bayern từ Schalke mùa hè 2011 và tin rằng đó là quyết định sáng suốt. Tuy nhiên, anh cũng thừa nhận trong tương lai anh có thể chuyển ra nước ngoài thi đấu nếu cảm thấy cần thách thức mới.

"Giành cú ăn ba là sự xác nhận quyết định gia nhập Bayern hơn việc ra nước ngoài thi đấu là đúng đắn", Neuer nói trên Bild. "Lúc này, tôi không nói về tương lai sau Bayern. Tôi đang hạnh phúc là một phần của đội bóng”.

Tuy nhiên, Neuer cũng bỏ ngỏ khả năng rời Bayern trong tương lai: "Chắc chắn tôi không biết những gì sẽ xảy ra trong tương lai. Mọi thứ có thể thay đổi rất nhanh. Biết đâu có lúc nào đó tôi muốn thử thách mới...".

Hiện thủ thành 27 tuổi đang có hợp đồng với Bayern đến mùa hè 2016.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Ánh Viên sa sút so với chính mình tại Thế vận hội Tokyo 2020.

Đừng trách Ánh Viên!

TPO - Những người yêu mến Ánh Viên có thể bất ngờ, nhưng giới chuyên môn thì không hề ngạc nhiên khi chứng kiến thành tích sa sút của cô ở Olympic Tokyo 2020.