Những quý ông thanh lịch nhất thế giới

Những quý ông thanh lịch nhất thế giới
Kênh truyền hình Thời trang Fashion One mới bình chọn những quý ông thanh lịch nhất thế giới.
Những quý ông thanh lịch nhất thế giới ảnh 1

Họ là những ca sỹ, cầu thủ bóng đá, diễn viên truyền hình nổi tiếng trong giới showbiz và có một stylelịch lãm, quyến rũ chết người. Những người đàn ông này đã "đánh cắp" trái tim của bao cô gái.

Những quý ông thanh lịch nhất thế giới ảnh 2

Đứng đầu danh sách này là chàng ca sỹ điển trai, dễ thương của N'Sync thưở nào. Không ai khác chính là Justin Timberlake, qua thời gian, chàng thanh niên xuất thân từ Mickey Mouse đã trưởng thành hơn, trở nên nam tính hơn.

Những quý ông thanh lịch nhất thế giới ảnh 3

David Beckham vẫn giữ được phong độ của mình và đứng ở vị trí á quân. David Beckham vẫn giữ vẻ hào hoa thưở nào, dù đã là cha của 3 cậu con trai và 1 cô con gái. Chàng cầu thủ bóng đá đẹp trai sốnghạnh phúc bên bà Beck "đỏng đảnh" cùng những người con thân yêu của mình. Cho đến nay, đây vẫn là một trong những cặp đôi đẹp nhất và hạnh phúc nhất giới showbiz.

Những quý ông thanh lịch nhất thế giới ảnh 4

Vẻ điển trai thư sinh, với các vai diễn trí tuệ đầy cá tính, mang chiều sâu nội tâm đã khiến Ryan Gosling đứng ở vị trí thứ 3.

Những quý ông thanh lịch nhất thế giới ảnh 5

Gương mặt teen ưa nhìn của nhóm nhạc mới nổi One Direction đã giúp cho Harry lọt vào top 10 người đàn ông thanh lịch nhất thế giới.

Những quý ông thanh lịch nhất thế giới ảnh 6

Diễn viên James Franco với khả năng diễn xuất lôi cuốn qua các vai hoàng tử trong phim cổ tích cũng góp mặt trong danh sách này.

Theo Sức khỏe & Đời sống/Pravda
Tin liên quan