Doanh nhân Lê Thế Nam:

'Những người thành công luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác'

Khởi nghiệp từ con số zero, bén duyên với bất động sản từ năm 2010, doanh nhân Lê Thế Nam đã có những bước tiến vững chắc trong hành trình chinh phục đích đến theo cách của riêng mình.

Tự hào với quê hương Đất Tổ Hùng Vương, Lê Thế Nam sinh ra và lớn lên tại Thị trấn Tam Nông, Phú Thọ trong một gia đình khá cơ bản, bố mẹ là công nhân, viên chức. Tốt nghiệp trường Đại học Dân lập Đông Đô năm 2004, chuyên ngành Quan hệ quốc tế.  Sau tốt nghiệp, Lê Thế Nam có nhiều sự lựa chọn vào các cơ quan hành chính sự nghiệp tại Phú Thọ và Hà Nội, nhưng anh đã lựa chọn cho mình một lối đi riêng thoát khỏi cái bóng lớn của gia đình bằng con đường tự bươn chải trong hành trình đi đến thành công của một người trẻ.

'Những người thành công luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác' ảnh 1 Doanh nhân Lê Thế Nam – Chủ tịch Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương

Từ năm 2004-2009 Lê Thế Nam hoạt động trong ngành Du lịch – Khách sạn. Bén duyên với bất động sản năm 2010, xuất phát điểm từ một nhân viên kinh doanh. Vốn kiệm lời và ăn nói không hoạt ngôn như những người làm kinh doanh mà tôi thường gặp, nhưng đó lại là lợi thế của Lê Thế Nam trong công việc cũng như trong chiến lược chinh phục đối tác. Điềm đạm, nhẹ nhàng, trên môi luôn thường trực nụ cười như trao gửi sự tin tưởng tuyệt đối tới khách hàng và cả người đối diện, đó là nét duyên ngầm không phải ai cũng có.

'Những người thành công luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác' ảnh 2  

Năm 2011, khi thấy mình đủ chín, Lê Thế Nam quyết định thành lập công ty riêng với cái tên Công ty Cổ phần Nhà đất Kiến Thành cùng hai cộng sự. Năm 2015 Công ty Cổ phần Nhà đất Kiến Thành đổi tên thành Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương như một sự tri ân tới miền quê hương Đất Tổ. Với vai trò mới là Tổng Giám đốc công ty, gánh nặng đè lên đôi vai chàng trai Đất Tổ, thành lập công ty trong thời điểm BĐS đang đỉnh điểm nóng, cơ hội luôn đi kèm với thách thức.

Lê Thế Nam thấu hiểu thành công sẽ không bao giờ đến với những kẻ lười biếng, anh đã có những ngày tháng làm việc miệt mài không có ngày nghỉ và say mê BĐS quên bản thân mình cho đến bây giờ vẫn vậy. Thành quả của sự cố gắng phấn đấu, tìm tòi học hỏi không ngừng của Nam đã đươc đền đáp xứng đáng, Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương không ngừng lớn mạnh, là nơi trao gửi niềm tin, là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng, với hơn 100 nhân viên kinh doanh ở thời điểm hiện tại, mức thu nhập bình quân từ 10-30tr đồng/người/tháng.

'Những người thành công luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác' ảnh 3  

Với quan điểm nhân văn trong trong kinh doanh và cả trong cuộc sống: “Những người thành công luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác” đã được Doanh nhân Lê Thế Nam minh chứng bằng việc Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm về kinh doanh và khởi nghiệp cho các bạn trẻ có khát khao xây dựng cho mình một tương lai tươi sáng.

Doanh nhân Lê Thế Nam cũng chia sẻ: “Năm 2018 và 2019 ngoài việc mở rộng chi nhánh và mạng lưới hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực BĐS tại Hà Nội và thị trường Miền Nam, Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương sẽ tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện  với mục đích chia sẻ yêu thương và có trách nhiệm với cộng đồng”.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn thay mặt Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội phát biểu tại cuộc họp
Hà Nội quyết tâm tổ chức thành công cuộc bầu cử
TPO - "Hà Nội luôn xác định công tác bầu cử là nhiệm vụ chính trị quan trọng để chủ động, nghiêm túc triển khai sớm các công việc, đảm bảo bài bản, khoa học, sáng tạo và đúng các quy định của Luật, quyết tâm tổ chức thành công cuộc bầu cử vào ngày 23/5", Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn nói.

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt

Lộ diện top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt

TPO - Sau một năm đầy biến động, tài sản của các tỷ phú Việt liên tiếp biến động. Theo thống kê, Top 10 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2020 sở hữu khối tài sản 353.957 tỷ đồng, gấp 7,5 lần so với tổng tài sản của top 10 năm 2010.
Kiểm tra chức năng xe

Thương nhân, thương hiệu và căn tính Việt

TP - Thưa học giả Nguyễn Trần Bạt. Lâu lắm chúng ta mới có dịp ngồi với nhau. Còn nhớ đã lâu, ông từng ngỏ rằng có dịp ông sẽ rành rẽ thêm về thương nhân Việt.  Sắp đến 13/10, ngày Doanh nhân Việt, hôm nay xin phiền ông trở lại vấn đề còn đang để ngỏ ấy… Nhà báo Xuân Ba phi lộ.  
Phòng làm việc Công ty Phúc Sinh tràn ngập tranh

'Vua hồ tiêu' và thú chơi tranh

TP - Trụ sở Công ty Phúc Sinh trên đường Võ Văn Kiệt (Q.1, TPHCM) không khác một gallery thu nhỏ, từng gian phòng, góc làm việc được trang hoàng bởi tranh là tranh. Chủ nhân của công ty và cũng là gallery này - doanh nhân Phan Minh Thông, người được mệnh danh là “Vua hồ tiêu” đất Việt.
Ông Mỹ trong một chuyến famtrip về Bình Thuận

Chuyên gia du lịch thành shipper

TP - Dù là lãnh đạo một công ty du lịch uy tín, giảng viên đại học, nhiều lần tổ chức các chuyến du lịch tìm hiểu, làm quen, tiếp thị (famtrip) độc, lạ, hấp dẫn cho phóng viên các báo đài, ông Mỹ, Chủ tịch Lửa Việt Tours vẫn không ngần ngại chạy chợ kiếm sống như những người lao động nghèo, khi cơn bão COVID-19 quét qua.
Nhiều chậu hoa, cây xanh được làm đẹp đường phố

'Soi' lời hứa của Bí thư huyện trúng tuyển

TP - Ông Võ Ngọc Tuyên trở thành tân Bí thư Huyện ủy Lắk theo diện trúng tuyển nên mọi “bước đi” được nhiều người, nhất là nhân dân trong huyện để ý. Ông biến áp lực thành hành động cụ thể, mời gọi nhiều doanh nghiệp lớn đến khảo sát, xây dựng khách sạn, khu đô thị,  mô hình nông nghiệp công nghệ cao... quy mô lên đến ngàn tỷ.