Những hình ảnh NSND Thế Anh đã trở thành kí ức của nhiều thế hệ khán giả Việt

TPO - Trước khi qua đời vào sáng nay (29/9), NSND Thế Anh đã đóng hơn 60 bộ phim nhựa và phim truyền hình của cả miền Bắc lẫn miền Nam (sau 1975) trong đó có những bộ phim trở thành kí ức của nhiều thế hệ khán giả Việt.

Có thể bạn quan tâm

Khám phá Mũi Điện, nơi ánh bình minh đầu tiên tỏa xuống đất liền Tổ quốc

Khám phá Mũi Điện, nơi ánh bình minh đầu tiên tỏa xuống đất liền Tổ quốc

TPO - Mũi Điện (Phú Yên) được xác định là điểm cực Đông của Tổ quốc - nơi đón ánh bình minh đầu tiên trên đất liền Việt Nam. Không chỉ vậy, có quá nhiều điều tuyệt vời nơi đây chờ du khách khám phá, từ ngọn hải đăng trăm năm tuổi, núi Đại Lãnh hùng vỹ, bãi Môn thơ mộng đến "bản đồ Việt Nam" được tạo nên bởi chính thiên nhiên. 
Lễ hội cúng máng nước của đồng bào Ca Dong ở Nam Trà My

Lễ hội cúng máng nước của đồng bào Ca Dong ở Nam Trà My

TPO - Ngày 23/11, tại làng Măng Gry thuộc thôn 1 xã Trà Vinh, huyện Nam Trà My (Quảng Nam) đã diễn ra lễ hội cúng máng nước. Cộng đồng người Ca Dong ở Nam Trà My luôn coi trọng nguồn nước, xem nước là mạch nguồn của sự sống, lễ cúng máng nước là lễ hội quan trọng bậc nhất của bà con nơi đây.
Nữ ngư phủ Trần Thị Hiền, hộ dân sinh sống ở xóm chài Vạn Thắng Lợi (xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) đánh cá đêm trên sông Hồng.

Theo chân nữ ngư phủ đánh cá đêm trên sông Hồng

TPO - Nừa đêm, khi mọi người chìm trong giấc ngủ thì bà Trần Thị Hiền (xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) lại sắp lưới, chèo thuyền ra sông đánh cá kiếm tiền nuôi con, mua thuốc cho chồng. Đã hơn 30 năm lênh đênh trên sông Hồng, bà Hiền cùng gia đình ước mong có một mảnh đất trên bờ để ổn định cuộc sống.