Những hình ảnh 'lạ mắt' ở showroom sáng tạo thời trang lớn nhất Việt Nam

Những hình ảnh 'lạ mắt' ở showroom sáng tạo thời trang lớn nhất Việt Nam
Ngày 12/10, Trung tâm nghiên cứu và phát triển mẫu thời trang mang tên Dương Long đã được khánh thành tại TPHCM và trở thành showroom thời trang lớn nhất Việt Nam với quy mô hiện đại và cách thiết kế đầy độc đáo, ân tượng.
Những hình ảnh 'lạ mắt' ở showroom sáng tạo thời trang lớn nhất Việt Nam ảnh 1  

Với quy mô 3.000m2 cùng các khu vực chức năng như khu thiết kế, sáng tạo, khu kỹ thuật, may mẫu, sản xuất hình ảnh truyền thông, những người sáng tạo Trung tâm mong muốn sẽ hình thành môi trường sáng tạo đầy tính nghệ thuật và thời trang, nhằm hiện thực hóa sản phẩm từ ý tưởng sáng tạo để đưa vào sản xuất công nghiệp, đáp ứng yêu cầu công nghệ thời trang trong sản xuất kinh doanh. 

Những hình ảnh 'lạ mắt' ở showroom sáng tạo thời trang lớn nhất Việt Nam ảnh 2

Các khu vực đều được thiết kế theo hình mẫu không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp của các trung tâm thời trang thế giới, nhằm phát huy tối đa sức sáng tạo của các nhà thiết kế, nhanh chóng tạo ra các mẫu mới, phát triển đa dạng sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường. Đặc biệt phòng Lab là nơi phô diễn ứng dụng phần mềm công nghệ tiên tiến, từ lúc bắt đầu ý tưởng thiết kế với sketch 2D, đến việc quan sát và điều chỉnh thiết kế trên người mẫu 3D trực quan sinh động với chất liệu, hoa văn thực tế.

Những hình ảnh 'lạ mắt' ở showroom sáng tạo thời trang lớn nhất Việt Nam ảnh 3 

Với các thiết kế đầy ấn tượng và mang phong cách đột phá, trung tâm Dương Long sự tin sẽ trở thành điểm đến cho những người yêu thích sáng tạo thời trang cũng như sẽ cho ra mắt những Bộ sưu tập thời trang thực sự có ấn tượng, thu hút những đối tượng khách hàng yêu thích thời trang cũng như theo kịp sự phát triển các xu hướng thời trang trên thế giới. 

Chùm ảnh đầy "Lạ mắt" tại Trung tâm tạo mẫu và thiết kế thời trang Dương Long  

Những hình ảnh 'lạ mắt' ở showroom sáng tạo thời trang lớn nhất Việt Nam ảnh 4  
Những hình ảnh 'lạ mắt' ở showroom sáng tạo thời trang lớn nhất Việt Nam ảnh 5 Photo: ..
Những hình ảnh 'lạ mắt' ở showroom sáng tạo thời trang lớn nhất Việt Nam ảnh 6   Những hình ảnh 'lạ mắt' ở showroom sáng tạo thời trang lớn nhất Việt Nam ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

(Ảnh: NVCC)

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

TPO - Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến “Về nhà đi con” chưa từng công khai người yêu mới. Song có lẽ ít ai tin người đẹp được gắn biệt danh “nữ diễn viên lẳng lơ nhất Việt Nam” chịu để “trái tim ngủ yên”. Thậm chí, có người còn nghi ngờ Hoàng Yến đang mang thai. Hoàng Yến giải thích: Chị đang diện váy size S, làm gì có chuyện “bầu bí” ở đây.