Những hình ảnh độc trong ngày đầu ĐT Việt Nam tập trung, chuẩn bị cho AFF Cup 2022

TPO - Hôm nay, 23/11, ĐT Việt Nam chính thức bước vào hành trình chinh phục ngôi vô địch AFF Cup 2022. Các cầu thủ hội quân vào buổi sáng, sau đó ra sân và có buổi tập đầu tiên vào buổi chiều. 

Trong cuộc họp báo ngày 22/11, HLV Park Hang-seo nói rằng quá trình chuẩn bị cho giải đấu dựa trên "quy trình quen thuộc xưa nay, không có gì đặc biệt". Ở lần tập trung này, chiến lược gia người Hàn Quốc nói, "vì một số cầu thủ còn đá Cúp Quốc gia nên sẽ lên muộn, chúng ta thiếu quân tập luyện. Các cầu thủ đã kết thúc V-League, chúng ta chưa biết chấn thương. Nhưng có những chấn thương nhỏ tích luỹ, cầu thủ mệt mỏi. Sau một năm tinh thần mệt. Chúng ta phải giám sát, kiểm tra bởi thể lực và tinh thần rất quan trọng".

Buổi tập đầu tiên chiều 23/11 chủ yếu mang tính chất thư giãn, làm quen, đồng thời giúp Ban huấn luyện đánh giá tổng thể về tình trạng các cầu thủ.

Những hình ảnh độc trong ngày đầu ĐT Việt Nam tập trung, chuẩn bị cho AFF Cup 2022 ảnh 1

Cầu thủ 19 tuổi Khuất Văn Khang lần thứ hai được lên tuyển. Lần trước anh đã có bàn thắng ngay ở trận ra mắt gặp ĐT Singapore ở sân Thống Nhất.

Những hình ảnh độc trong ngày đầu ĐT Việt Nam tập trung, chuẩn bị cho AFF Cup 2022 ảnh 2Những hình ảnh độc trong ngày đầu ĐT Việt Nam tập trung, chuẩn bị cho AFF Cup 2022 ảnh 3Những hình ảnh độc trong ngày đầu ĐT Việt Nam tập trung, chuẩn bị cho AFF Cup 2022 ảnh 4Những hình ảnh độc trong ngày đầu ĐT Việt Nam tập trung, chuẩn bị cho AFF Cup 2022 ảnh 5

Các cầu thủ tập khởi động dưới sự chỉ dẫn của các trợ lý HLV, bao gồm phó tướng của thầy Park, Lee Young-jin và các HLV Lưu Danh Minh, Nguyễn Anh Đức.

Những hình ảnh độc trong ngày đầu ĐT Việt Nam tập trung, chuẩn bị cho AFF Cup 2022 ảnh 6

Trước thềm AFF Cup 2022, HLV Park Hang-seo chào đón Nguyễn Trọng Hoàng, tiền vệ mới trở lại sau thời gian dài vắng mặt vì chấn thương thoát vị đĩa đệm.

Những hình ảnh độc trong ngày đầu ĐT Việt Nam tập trung, chuẩn bị cho AFF Cup 2022 ảnh 7

Chiến lược gia người Hàn Quốc theo dõi sát sao, thậm chí đích thân uốn nắn từng động tác của học trò.

Những hình ảnh độc trong ngày đầu ĐT Việt Nam tập trung, chuẩn bị cho AFF Cup 2022 ảnh 8Những hình ảnh độc trong ngày đầu ĐT Việt Nam tập trung, chuẩn bị cho AFF Cup 2022 ảnh 9

Đó là lý do mọi buổi tập của ĐT Việt Nam, bên cạnh bầu không khi vui tươi là sự nghiêm túc.

Những hình ảnh độc trong ngày đầu ĐT Việt Nam tập trung, chuẩn bị cho AFF Cup 2022 ảnh 10

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc Văn Lâm, Nguyên Mạnh và Văn Toản, HLV Park Hang-seo cũng trao cơ hội cho thủ môn 27 tuổi Nguyễn Văn Hoàng của SLNA.

Những hình ảnh độc trong ngày đầu ĐT Việt Nam tập trung, chuẩn bị cho AFF Cup 2022 ảnh 11Những hình ảnh độc trong ngày đầu ĐT Việt Nam tập trung, chuẩn bị cho AFF Cup 2022 ảnh 12

HLV Park Hang-seo cùng Ban huấn luyện có những trao đổi về chuyên môn sau khi kết thúc quá trình khởi động. Mới đây ông chia sẻ, "chiến thuật thì không có nhiều thay đổi nhưng phải nâng cao tính tổ chức. Đặc biệt là phòng ngự khu vực phải nâng cao cho cầu thủ. Các tình huống cố định, đá phạt đang làm tốt, nhưng chúng tôi sẽ phải làm cho chúng đa dạng hơn".

Tin liên quan