Những giọt máu mang 'nghĩa tình' Agribank

0:00 / 0:00
0:00
Hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang phát động, sáng ngày 7/4/2021, Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với Bệnh viện Huyết học - Truyền máu TP. Cần Thơ tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo. Đông đảo công đoàn viên và đoàn viên thanh niên Agribank Tiền Giang đã nhiệt tình hưởng ứng đăng ký tại địa điểm số 1 Lãnh Binh Cẩn, TP. Mỹ Tho.
Những giọt máu mang 'nghĩa tình' Agribank ảnh 1

Có 25 đơn vị máu từ công đoàn viên và đoàn viên Đoàn Thanh niên Agribank Tiền Giang được cho đi. Qua đó thể hiện tình nhân ái và trách nhiệm xã hội, mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần cung cấp máu kịp thời cho công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân tại các cơ sở y tế.

Chương trình thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên trên địa bàn tỉnh tham gia hiến máu. Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 442 đơn vị máu, toàn bộ lượng máu hiến tặng sẽ được Bệnh viện Huyết học - Truyền máu TP. Cần Thơ tiếp nhận, sàng lọc, bảo quản để phục vụ công tác chữa bệnh.

Những giọt máu mang 'nghĩa tình' Agribank ảnh 2

“Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, “Một giọt máu hồng - thêm lòng nhân ái”, đó là những thông điệp đầy ý nghĩa và đầy tính nhân văn đã được lan tỏa đến mỗi công đoàn viên, mỗi đoàn viên Đoàn Thanh niên Agribank Tiền Giang. Từ đó, nhận thức việc hiến máu nhân đạo vừa là nghĩa cử cao đẹp cần được nhân rộng trong mỗi cá nhân đoàn viên, người lao động, tập thể Agribank Tiền Giang đối với xã hội, vừa thể hiện một Agribank “nghĩa tình” với cộng đồng; góp phần tạo hiệu ứng rộng khắp, mang lại hy vọng cho những người bệnh đang cần tìm lại sự sống qua những giọt máu nghĩa tình. Những đóng góp nhỏ hôm nay rất đáng trân quý, là niềm tự hào của tập thể người lao động Agribank Tiền Giang.

MỚI - NÓNG