Nhóm thanh niên cố thủ trong villa khi bị bắt quả tang đang phê ma túy

Nhiều thanh niên nam, nữ bị phát hiện sử dụng ma tuý tại tiệc sinh nhật của Thông
Nhiều thanh niên nam, nữ bị phát hiện sử dụng ma tuý tại tiệc sinh nhật của Thông
Tụ tập mừng sinh nhật và sử dụng ma tuý tổng hợp, nhóm thanh niên bị công an kiểm tra do hát karaoke bằng loa kẹo kéo gây ồn ào.

Nhóm thanh niên 24 người, gồm cả nam và nữ, tụ tập tại một căn villa ở xã Hoà Ninh (huyện Hoà Vang) để mừng sinh nhật của Đỗ Vũ Quốc Thông (19 tuổi, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) tối 23/10.

Trước khi mở tiệc, Thông cùng một số người bạn góp tiền mua ma tuý (ketamin và thuốc lắc) về sử dụng. Đến hơn 22h cùng ngày, cả nhóm ngồi uống bia, hát karaoke bằng loa kẹo kéo gây ồn ào. Công an và dân quân địa phương đã đến kiểm tra.

Thấy bóng công an, nhóm thanh thiếu niên khoá trái cửa, cố thủ phía trong. Lực lượng chức năng đã phải trèo rào, đạp cửa và phát hiện nhiều người có biểu hiện phê ma tuý, nhiều dụng cụ như dĩa, nỏ, ống hút để sử dụng ma tuý bị thu giữ.

Công an huyện Hoà Vang cũng được huy động đến hiện trường, đưa 24 thanh thiếu niên về trụ sở để thử test ma tuý. Kết quả có 22 người dương tính với ma tuý tổng hợp.

Ngày 24/10, công an huyện Hoà Vang cho biết đang tạm giữ các thanh thiếu niên để xử lý về hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý. Căn hộ villa nơi nhóm này thuê tổ chức tiệc sinh nhật chưa có giấy phép kinh doanh.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm