Nhóm nam, nữ thuê biệt thự nghỉ dưỡng tổ chức sinh nhật bằng 'tiệc ma túy'

Nhóm nam, nữ thuê biệt thự nghỉ dưỡng tổ chức sinh nhật bằng 'tiệc ma túy'
TPO - Lực lượng Công an ập vào căn biệt thự nghỉ dưỡng ở Hà Tĩnh thì phát hiện nhóm thanh niên gồm 10 nữ, 5 nam đang sử dụng trái phép chất ma túy.

 Ngày 17/7, Công an Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) bắt quả tang nhóm đối tượng gồm nam và nữ thuê một căn biệt thự trên địa bàn để cùng sử dụng ma túy.

 Theo đó, khoảng 4h30' sáng 17/7, lực lượng chức năng bất ngờ vào một căn biệt thự trong khu nghỉ dưỡng trên địa bàn huyện Lộc Hà để kiểm tra. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện nhóm đối tượng gồm 5 nam và 10 nữ đang sử dụng ma túy.

Nhóm nam, nữ thuê biệt thự nghỉ dưỡng tổ chức sinh nhật bằng 'tiệc ma túy' ảnh 1 Nhóm nam nữ bị bắt khi đang sử dụng ma túy trong căn biệt thự

Khám xét tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ được một số lượng ma túy, dụng cụ sử dụng ma túy và 17 điện thoại di động.

Quá trình lấy lời khai, bước đầu các đối tượng khai nhận thuê căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này rồi sử dụng ma túy tập thể để tổ chức sinh nhật cho một bạn nữ trong nhóm là N.T.T.N. (SN 1998, trú huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai).

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm