Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng chủ thẻ tín dụng Vietcombank MasterCard

Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng chủ thẻ tín dụng Vietcombank MasterCard
Từ ngày 01/09/2017 đến hết ngày 31/10/2017, Vietcombank dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank Mastercard.

Theo chương trình, chủ thẻ tín dụng Vietcombank MasterCard (i) phát hành mới và (ii) chưa có giao dịch chi tiêu bằng thẻ từ ngày 01/01/2017 đến hết ngày 15/08/2017 sẽ được tặng 500.000 VNĐ cho giao dịch đầu tiên chi tiêu bằng thẻ đạt tối thiểu 2.000.000 VNĐ trong thời gian khuyến mại.

Bên cạnh đó, khách hàng phát hành mới lần đầu thẻ tín dụng MasterCard trong thời gian khuyến mại và trước đó chưa từng sở hữu thẻ tín dụng do Vietcombank phát hành cũng nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt gồm: i) cặp vé xem phim 2D tại rạp Lotte Cinema (vé xuất dưới dạng voucher). Tối đa 500 cặp voucher; ii) các chủ thẻ đạt mức tổng doanh số chi tiêu sớm nhất trong thời gian khuyến mại sẽ nhận được những giải thưởng giá trị, gồm: 1 giải Nhất trị là chuyến du lịch Singapore cho 2 người (gồm: 1 cặp vé khứ hồi từ Hà Nội/TP Hồ Chí Minh - Singapore hạng Economy Class của hãng hàng không Singapore Airlines/SilkAir; 1 gói nghỉ dưỡng tại Resorts World Sentosa 3 ngày 2 đêm cho 2 người; 1 cặp vé vào cửa Universal Studios Singapore; 1 cặp vé vào cửa SEA Aquarium; 1 cặp vé vào cửa Adventure Cove Waterpark) cho chủ thẻ đạt mức doanh số 50 triệu đồng; 3 giải Nhì là vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội/TP Hồ Chí Minh - Singapore hạng Economy Class của hãng hàng không Singapore Airlines/SilkAir và voucher mua sắm tại TTTM Takashimaya Singapore trị giá 300 SGD cho chủ thẻ đạt mức doanh số 30 triệu đồng; 5 giải Ba là một cặp vé khứ hồi từ Hà Nội/TP Hồ Chí Minh - Singapore hạng Economy Class của hãng hàng không Singapore Airlines/SilkAir dành cho chủ thẻ đạt mức chi tiêu 20 triệu đồng.

Chương trình áp dụng theo điều kiện và điều khoản, chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng chủ thẻ tín dụng Vietcombank MasterCard ảnh 1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.