Nhiều trường ĐH tham gia Hội diễn văn nghệ “Việt Nam –Vững niềm tin chiến thắng”

0:00 / 0:00
0:00
Mang ý nghĩa tạo sân chơi và giao lưu kết nối trong Khối thi đua 21, Hội diễn văn nghệ “Việt Nam- Vững niềm tin chiến thắng” được long trọng tổ chức với sự tham gia của Trường đại học Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh (Hutech) cùng các trường thành viên Khối thi đua 21, với đơn vị chủ nhà Hội diễn - Trường đại học Công nghệ Sài Gòn (STU).
Nhiều trường ĐH tham gia Hội diễn văn nghệ “Việt Nam –Vững niềm tin chiến thắng” ảnh 1

Tiết mục biểu diễn của các trường được dàn dựng công phu thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên

Hội diễn văn nghệ có sự tham gia của 5 trường ĐH trong khối thi đua 21 gồm: Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (NTT), Trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP.HCM (HUFLIT), Trường ĐH Văn Lang, và đơn vị chủ nhà- Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn (STU).

Nhiều trường ĐH tham gia Hội diễn văn nghệ “Việt Nam –Vững niềm tin chiến thắng” ảnh 2

PGS.TS Cao Hào Thi - Hiệu trưởng Trường STU phát biểu tại Hội diễn

Phát biểu khai mạc Hội diễn văn nghệ, PGS.TS Cao Hào Thi - Hiệu trưởng STU cho biết: Năm học 2019 – 2020, với vai trò là trưởng Khối thi đua 21, STU đã tổ chức và lên kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm và tạo động lực để các trường thành viên trong khối cùng nhau phát triển, trong đó có kế hoạch tổ chức hội diễn văn nghệ chung của khối.

Nhiều trường ĐH tham gia Hội diễn văn nghệ “Việt Nam –Vững niềm tin chiến thắng” ảnh 3

Cổ động viên, sinh viên nhiệt tình đến cổ vũ cho tiết mục biểu diễn của các trường

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, hội diễn đã hoãn lại nhiều lần. Dịp này với sự quyết tâm chung của các trường thành viên, Hội diễn chính thức diễn ra.

Nhiều trường ĐH tham gia Hội diễn văn nghệ “Việt Nam –Vững niềm tin chiến thắng” ảnh 4

Trao giải thưởng cho các trường tham gia Hội diễn

Chương trình nhằm ca ngợi Đảng và Bác Hồ, ca ngợi truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc; ca ngợi thành công của toàn Đảng, toàn dân trong phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời tạo cơ hội giao lưu cho cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên của các trường thành viên trong Khối thi đua 21.

Nhiều trường ĐH tham gia Hội diễn văn nghệ “Việt Nam –Vững niềm tin chiến thắng” ảnh 5

TS Trương Quang Mùi -Chủ tịch Hội đồng Quản trị STU tặng hoa cho các thành viên Ban giám khảo tại Hội diễn

PGS. TS Cao Hào Thi chia sẻ: Văn hóa, văn nghệ là hoạt động cần thiết và bổ ích trong cuộc sống. Thông qua lời ca, tiếng hát, điệu múa sẽ mang đến những cảm xúc tích cực, sự đoàn kết và gắn bó.

Đặc biệt, với chủ đề “Việt Nam – Vững niềm tin chiến thắng”, hội diễn giúp khơi gợi niềm tự hào dân tộc trong mỗi chúng ta.

Chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Giải Nhì thuộc về Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Đồng giải Ba thuộc về Trường ĐH Văn Lang và Trường ĐH Ngoại ngữ và Tin học TP.HCM.

MỚI - NÓNG