Nhiều mã tấu, súng trong nhà của vợ chồng bán ma túy

Nhiều súng, mã tấu, dao... được tìm thấy trong nhà hai vợ chồng bán ma túy. Ảnh: Hồng Tuyết.
Nhiều súng, mã tấu, dao... được tìm thấy trong nhà hai vợ chồng bán ma túy. Ảnh: Hồng Tuyết.
Ập vào căn nhà của hai vợ chồng ở Tây Ninh, cảnh sát phát hiện nhiều bịch ma túy cùng kho "hàng nóng" như: súng tự chế, mã tấu, dùi cui điện...

Ngày 28/10, Công an huyện Tân Châu, Tây Ninh đã tạm giữ hình sự vợ chồng Nguyễn Quốc Trung và Huỳnh Thị Tâm, cùng 33 tuổi, để điều tra hành vi Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. 

Ngày hôm trước, cảnh sát ập vào nhà của hai vợ chồng, bắt quả tang Trung cùng Trần Gia Hải (28 tuổi) đang bán 2 bịch ma túy cho người nghiện.

Nhiều mã tấu, súng trong nhà của vợ chồng bán ma túy ảnh 1 Nguyễn Quốc Trung sau khi bị bắt giữ. Ảnh: Hồng Tuyết.

Trong quá trình vây bắt, Hải nhanh chóng tẩu thoát. Ngoài nhiều bịch ma túy, hàng loạt súng tự chế, dùi cui điện, mã tấu... được thu giữ. 

Trung khai, ma túy được anh ta mua từ TP HCM về chia nhỏ bán cho người nghiện. Ai có nhu cầu mua ma túy phải gọi điện trước, sau đó tới nhà Trung lấy. Kho "hàng nóng" Trung thủ trong nhà để sẵn sàng chống trả nếu cảnh sát ập vào bắt.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.