Nhiều hoạt động chung tay vì miền Trung thân yêu

Nữ cán bộ công nhân viên PC Đắk Nông kêu gọi người dân ủng hộ đồng bào miền Trung
Nữ cán bộ công nhân viên PC Đắk Nông kêu gọi người dân ủng hộ đồng bào miền Trung
Cán bộ, công nhân viên Công ty điện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông) và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam tỉnh Đắk Lắk (Agribank Đắk Lắk) đã quyên góp hơn 250 triệu đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề của thiên tai.

Thời gian qua ở miền Trung mưa lớn kéo dài khiến cho hàng ngàn hộ dân luôn sống trong cảnh “màn trời chiếu đất”, lãnh đạo PC Đắk Nông và Agribank Đắk Lắk đã phát lời kêu gọi đến cán bộ công nhân viên cùng chung tay quyên góp tiền ủng hộ.

Theo đó, tại PC Đắk Nông cán bộ công nhân viên đã quyên góp được hơn 172 triệu đồng. Trong khi đó, phía Agribank Đắk Lắk cũng đã quyên góp được khoảng 80 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được chuyển trực tiếp đến khu vực bị thiệt tai ở miền Trung.

Ngoài ra, cữ cán bộ công nhân viên PC Đắk Nông còn tổ chức gói bánh chưng và kêu gọi ủng hộ bão lụt miền Trung.

Nhiều hoạt động chung tay vì miền Trung thân yêu ảnh 1 Nữ cán bộ công nhân viên PC Đắk Nông gói bánh chưng và kêu gọi ủng hộ bão lụt miền Trung

Ông Nguyễn Ngọc Ánh, Giám đốc PC Đắk Nông cho biết, đợt thiên tai vừa qua người miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề, trong đó nhiều hộ không có nhà ở, thiếu các loại vật yếu phẩm, do đó ngành điện lực đã phát động phong trào chung tay hỗ trợ người dân vùng gặp nạn.

“Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung đã kêu gọi ủng hộ người dân bị thiên tai, nên cán bộ, công nhân viên PC Đắk Nông ai cũng đồng tình, hưởng ứng. Chúng tôi đã quyên góp được 172 triệu đồng gửi đến người dân vùng lũ”, ông Ánh nói.

Hằng năm, PC Đắk Nông có nhiều hoạt động vì người nghèo. Mới đây, đơn vị vừa trao tặng 6 căn nhà tình nghĩa cho 6 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Từ 2015-2019, công ty đã hỗ trợ xây dựng hơn 10 căn nhà cho người dân, tổng giá trị hơn 500 triệu đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.