Nhiều giải thưởng danh giá

TP - Cuối tháng 9, tân hoa hậu và hai tân á hậu sẽ có chuyến du thuyền ở hai thành phố lớn của Nhật Bản, tham quan và giao lưu văn hoá. Đây chính là giải thưởng mới nhất dành cho Top 3, công bố trong họp báo.

Món quà nữa ngoài vương miện 2,2 tỷ đồng: Đôi giày tuyệt đẹp nạm 3.000 viên đá saphire với tạo hình đôi cánh thiên thần, đặt cạnh quyền trượng trong họp báo. 

Nhiều giải thưởng danh giá ảnh 1 Đôi giày mang đôi cánh thiên thần cho tân hoa hậu. Ảnh: Hồng Vĩnh.

Một nam phóng viên hỏi cỡ giày và: “Hoa hậu có được mang quyền trượng về nhà hay đến lúc nào đó phải trả lại” khiến mọi người cười ồ. Đương nhiên giày thửa cho người cao khoảng 1m7, và cỡ thì du di từ 37-38-39. Quyền trượng bằng pha lê với biểu tượng hoa sen được bắn 3D vào phía trong khối tròn, hàm ý về tròn đầy của một phụ nữ tỏa sáng, viên mãn.

Còn nhiều giải thưởng cho Top 3 từ nguồn huy động các nhà tài trợ, ví dụ bay miễn phí trong ngoài nước suốt 1 năm với các chuyến bay của Vietjet. Hoa hậu được sử dụng căn hộ cao cấp River City trong 2 năm nhiệm kỳ ngoài giải thưởng 500 triệu đồng. Á hậu 1: 300 triệu còn Á hậu 2 là 250 triệu.

8 giải phụ cũng lần đầu được chi tiết hoá trong họp báo: Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Biển, Người đẹp Tài năng, Người có làn da đẹp nhất, Người có mái tóc đẹp nhất, Người có gương mặt đẹp nhất, Người đẹp Áo dài, Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất. Ban đầu BTC dự kiến tặng đồng đều 50 triệu mỗi giải phụ, nay tuyên bố nâng lên thành 100 triệu cho giải Người đẹp Nhân ái.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm