Nhiều em sắp thỏa nguyện ước mơ đá bóng cùng Viettel

Nhiều em sắp thỏa nguyện ước mơ đá bóng cùng Viettel
“Ngày hội bóng đá tuổi thơ” là một nội dung của chương trình“Viettel chắp cánh ước mơ đá bóng” do Trung tâm đào tạo bóng đá Viettel phối hợp với Báo Nhi Đồng tổ chức.  

Đây là sự kiện để các em thiếu nhi của cả nước yêu thích môn bóng đá, được tiếp cận với trái bóng tròn. Qua đó phát hiện, tìm kiếm những tài năng bóng đá và có cơ hội được nối tiếp ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Qua ba năm tổ chức, chương trình đã đi qua 25 tỉnh, thành phố trên cả nước. Năm nay, 167 em đã xuất sắc vượt qua hơn 4.600 VĐV tại 11 tỉnh thành trong cả nước để tham dự VCK tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Viettel từ ngày 17 đến ngày 22 tháng 6 năm 2014.

Đáng chú ý, các VĐV được trang bị quần áo, giầy, tất, mũ, túi xách thể thao và được đảm bảm chế độ ăn, ở, đi lại trong thời gian diễn ra VCK.

Ngoài ra, các cầu thủ xuất sắc tại VCK sẽ có cơ hội được tuyển vào Trung tâm đào tạo bóng đá Viettel.

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm