Nhân viên Shinhan Finance hiến máu giữa bối cảnh máu khan hiếm tại Hà Nội

Nhân viên Shinhan Finance hiến máu giữa bối cảnh máu khan hiếm tại Hà Nội
Hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu tình nguyện giữa thời điểm đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, nhân viên và đại diện bán hàng Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) đã tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt Máu Đào Vì Đồng Bào” tại Hà Nội.

Đây là lần thứ hai trong năm được Shinhan Finance tổ chức chuỗi hoạt động hiến máu ở quy mô Công ty nhằm khuyến khích nhân viên và mọi người xung quanh có thói quen hiến máu, hỗ trợ cộng đồng. Hơn 30 lít máu đã được trao đi bởi tập thể nhân viên Shinhan Finance trong đợt hai tổ chức.

Ông Atul Dixit, TGĐ Shinhan Finance chia sẻ: “Tôi chân thành cảm ơn tất cả các đồng nghiệp và nhân viên đã tham gia tích cực vào chương trình này. Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử đẹp, thể hiện văn hóa biết cho đi và giúp đỡ mọi người. Sự kiện này đồng thời tiếp tục giúp tập thể nhân viên Shinhan Finance không chỉ dừng lại ở việc nâng cao nhận thức về trách nhiệm chung đối với cộng đồng mà cần có những hành động hỗ trợ thiết thực, kịp thời và tích cực. Tại Shinhan Finance, chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững lời cam kết phục vụ những điều tốt nhất thông qua sự tổ chức, tham gia vào nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng đa dạng”. 

Shinhan Finance tiếp nối định hướng của Tập đoàn Shinhan Financial Group trong việc tập trung phát triển ba trụ cột Trách nhiệm xã hội. Theo đó, Shinhan Finance đang nỗ lực hết mình để thực hiện tốt trách nhiệm doanh nghiệp cũng như các hoạt động tài trợ khác.     

MỚI - NÓNG