Nhan sắc xinh đẹp của người mẫu yêu em chồng Tăng Thanh Hà

TPO - Bạn gái của em chồng Tăng Thanh Hà chính là một trong những hot girl Hà Nội, nổi cùng thời với Chi Pu và từng góp mặt trong nhiều cuộc thi như “Miss Teen 2010”, “Ngôi sao thời trang 2011”.
Nhan sắc xinh đẹp của người mẫu yêu em chồng Tăng Thanh Hà ảnh 1  
Nhan sắc xinh đẹp của người mẫu yêu em chồng Tăng Thanh Hà ảnh 2 Mới đây, người mẫu Linh Rin gây bất ngờ khi công khai hình ảnh xuất hiện bên Philip Nguyễn cùng bố mẹ anh là doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và cựu diễn viên Thủy Tiên. 
Nhan sắc xinh đẹp của người mẫu yêu em chồng Tăng Thanh Hà ảnh 3  
Nhan sắc xinh đẹp của người mẫu yêu em chồng Tăng Thanh Hà ảnh 4 Trên trang cá nhân, Linh Rin viết: "Thật là một buổi tối ý nghĩa và vô cùng ấm cúng với Linh, đặc biệt là khi có một người đồng hành điển trai đúng nghĩa. Phải cảm ơn bạn yêu vì ưu ái mình, để mình có tấm hình đẹp cùng hai sếp lớn".
Nhan sắc xinh đẹp của người mẫu yêu em chồng Tăng Thanh Hà ảnh 5  
Nhan sắc xinh đẹp của người mẫu yêu em chồng Tăng Thanh Hà ảnh 6 Đây là lần đầu tiên cặp đôi công khai xuất hiện cùng nhau sau khi xác nhận mối quan hệ tình cảm với công chúng cách đây không lâu.
Nhan sắc xinh đẹp của người mẫu yêu em chồng Tăng Thanh Hà ảnh 7  
Nhan sắc xinh đẹp của người mẫu yêu em chồng Tăng Thanh Hà ảnh 8 Linh Rin (Ngô Phương Linh) sinh năm 1993, là du học sinh ngành Nghệ thuật tại London (Anh). Cô không phải một cái tên xa lạ với cộng đồng mạng khi là một trong những hot girl Hà Nội, nổi cùng thời với Chi Pu. 
Nhan sắc xinh đẹp của người mẫu yêu em chồng Tăng Thanh Hà ảnh 9  
Nhan sắc xinh đẹp của người mẫu yêu em chồng Tăng Thanh Hà ảnh 10 Nữ người mẫu sở hữu gương mặt xinh đẹp và body quyến rũ.
Nhan sắc xinh đẹp của người mẫu yêu em chồng Tăng Thanh Hà ảnh 11 Đặc biệt, bạn gái của em chồng Tăng Thanh Hà cũng từng góp mặt trong nhiều cuộc thi như “Miss Teen 2010”, “Ngôi sao thời trang 2011” hay xuất hiện trong vài bộ phim: "Giấc mơ hạnh phúc"; "Sát thủ Online" (2013); "Lời nói dối ngọt ngào" (2016). Năm 2017, Linh Rin gây chú ý khi tham gia “The Look Vietnam” và ở đội Phạm Hương, mặc dù vào top 4 nhưng cuối cùng cô xin rút khỏi cuộc thi.

Nhan sắc xinh đẹp của người mẫu yêu em chồng Tăng Thanh Hà ảnh 12  
Nhan sắc xinh đẹp của người mẫu yêu em chồng Tăng Thanh Hà ảnh 13 Còn Phillip Nguyễn (sinh năm 1986) là con trai thứ 2 của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - em trai Louis Nguyễn (chồng của Tăng Thanh Hà). Ở tuổi 33, anh đã sáng lập ra nhiều công ty về tổ chức sự kiện, thiết kế thời trang cao cấp. Trước Linh Rin, Philip Nguyễn từng có quan hệ tình cảm với một vài người đẹp trong showbiz như Á hậu Hoàng My.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm