Nhan sắc xinh đẹp của con gái Giáng My và đại gia bất động sản

TPO - Bước sang tuổi 24, con gái của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My càng xinh đẹp, rạng rỡ không thua kém bất kỳ mỹ nhân nổi tiếng nào của showbiz Việt.
Nhan sắc xinh đẹp của con gái Giáng My và đại gia bất động sản ảnh 1 Mới đây, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đăng loạt hình chụp tại tiệc mừng sinh nhật lần thứ 24 của con gái cưng Anh Sa.
Nhan sắc xinh đẹp của con gái Giáng My và đại gia bất động sản ảnh 2  Đây không phải lần đầu Giáng My khoe con gái. Từ lâu, Anh Sa đã nhận được nhiều sự chú ý của dư luận với ngoại hình nổi bật, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ người mẹ nổi tiếng.
Nhan sắc xinh đẹp của con gái Giáng My và đại gia bất động sản ảnh 3 Trong lần xuất hiện tại tiệc sinh nhật mừng tuổi mới, Anh Sa một lần nữa lại nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng bởi gương mặt tươi tắn, rạng rỡ.
Nhan sắc xinh đẹp của con gái Giáng My và đại gia bất động sản ảnh 4 Không giống mẹ, Anh Sa lựa chọn cuộc sống rời xa showbiz, kín tiếng về đời tư.
Nhan sắc xinh đẹp của con gái Giáng My và đại gia bất động sản ảnh 5 Hầu hết những lần cô xuất hiện công khai đều bên cạnh mẹ ruột.
Nhan sắc xinh đẹp của con gái Giáng My và đại gia bất động sản ảnh 6 Giáng My tổ chức sinh nhật lần thứ 24 cho con gái rất hoành tráng, theo phong cách Hawaii.
Nhan sắc xinh đẹp của con gái Giáng My và đại gia bất động sản ảnh 7 Nhiều gương mặt nổi tiếng cũng xuất hiện tại bữa tiệc như MC Thanh Mai, Diễm My 6x hay NTK Đỗ Mạnh Cường...
Nhan sắc xinh đẹp của con gái Giáng My và đại gia bất động sản ảnh 8 Năm ngoái, Anh Sa vừa tốt nghiệp chuyên ngành Marketing và thiết kế tại Lehigh University (Philadenphia, Mỹ) – một trong ba trường đào tạo marketing hàng đầu và nằm trong top 36 trường đại học tốt nhất nước Mỹ. Hình ảnh về buổi lễ tốt nghiệp cũng được Giáng My chia sẻ trên Facebook.
Nhan sắc xinh đẹp của con gái Giáng My và đại gia bất động sản ảnh 9 Không chỉ xinh đẹp, học giỏi, Anh Sa đích thực là một tiểu thư danh giá ngoài đời thực.
Nhan sắc xinh đẹp của con gái Giáng My và đại gia bất động sản ảnh 10 Anh Sa là con gái duy nhất của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My. Ngoài danh tiếng trong showbiz, Giáng My còn nổi tiếng kinh doanh "mát tay" và sở hữu khối tài sản đồ sộ, gồm biệt thự triệu đô ở trung tậm TP.HCM, căn penthouse trị giá hàng chục tỷ đồng, nhiều xe sang đắt tiền và vô số những món hàng hiệu không phải ai cũng mua được...
Nhan sắc xinh đẹp của con gái Giáng My và đại gia bất động sản ảnh 11  Đáng nói hơn, cha ruột của Anh Sa là đại gia bất động sản nổi tiếng ở Việt Nam, sở hữu khối tài sản hàng ngàn tỷ đồng.
Nhan sắc xinh đẹp của con gái Giáng My và đại gia bất động sản ảnh 12 Dù không ở chung với cả bố và mẹ, Anh Sa luôn nhận được tình yêu thương từ cả hai. Ngoài ra, cô cũng có tình cảm tốt với hai anh trai cùng cha khác mẹ. 
Nhan sắc xinh đẹp của con gái Giáng My và đại gia bất động sản ảnh 13  
MỚI - NÓNG