Nhan sắc nóng bỏng của bạn gái Dũng 'Về nhà đi con'

TPO - Nhờ việc thường xuyên tập gym nên bạn gái Anh Vũ khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ với body săn chắc và nóng bỏng của mình.
Nhan sắc nóng bỏng của bạn gái Dũng 'Về nhà đi con' ảnh 1
 
Nhan sắc nóng bỏng của bạn gái Dũng 'Về nhà đi con' ảnh 2

Cùng với sức “nóng” của bộ phim “Về nhà đi con”, bên cạnh tuyến nhân vật chính trong phim thì dàn diễn viên phụ cũng luôn nhận được sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là vai Dũng, bạn thân của Vũ (Quốc Trường) do Hoàng Anh Vũ đảm nhiệm.

Nhan sắc nóng bỏng của bạn gái Dũng 'Về nhà đi con' ảnh 3 Mới đây, Hoàng Anh Vũ tiếp tục thu hút sự chú ý khi đăng tải hình ảnh bạn gái diện bikini khoe thân hình nóng bỏng từ phía sau ở bể bơi cùng lời chia sẻ: "đòi đi bơi...nằng nặc".
Nhan sắc nóng bỏng của bạn gái Dũng 'Về nhà đi con' ảnh 4  
Nhan sắc nóng bỏng của bạn gái Dũng 'Về nhà đi con' ảnh 5 Mặc dù không công khai mặt bạn gái, nhưng theo dõi trang cá nhân có hơn 400 nghìn người theo dõi của Anh Vũ, nhiều người tinh ý có thể nhận ra người yêu của nam diễn viên có tên Hằng Phạm.
Nhan sắc nóng bỏng của bạn gái Dũng 'Về nhà đi con' ảnh 6 Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp với gương mặt cân đối và nụ cười sáng.
Nhan sắc nóng bỏng của bạn gái Dũng 'Về nhà đi con' ảnh 7
Nhan sắc nóng bỏng của bạn gái Dũng 'Về nhà đi con' ảnh 8 Đặc biệt, nhờ việc thường xuyên tập gym nên bạn gái Anh Vũ khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ với body săn chắc và nóng bỏng của mình.
Nhan sắc nóng bỏng của bạn gái Dũng 'Về nhà đi con' ảnh 9  
Nhan sắc nóng bỏng của bạn gái Dũng 'Về nhà đi con' ảnh 10
Nhan sắc nóng bỏng của bạn gái Dũng 'Về nhà đi con' ảnh 11 Trên trang cá nhân, Hằng Phạm thường xuyên khoe hình ảnh mặc bikini gợi cảm.
Nhan sắc nóng bỏng của bạn gái Dũng 'Về nhà đi con' ảnh 12 Cặp đôi vừa kỉ niệm 1 năm yêu nhau, trước khi đến với Hằng Phạm, Hoàng Anh Vũ từng trải qua một cuộc hôn nhân và đã có 1 con trai riêng. 
Nhan sắc nóng bỏng của bạn gái Dũng 'Về nhà đi con' ảnh 13 Hoàng Anh Vũ sinh năm 1988, từng theo học khoa Thanh nhạc của Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Anh được khán giả biết đến với vai Duy trong “Nhật ký Vàng Anh” phần 1 ra mắt năm 2006. Đặc biệt, anh được khán giả yêu mến với vai Trung “dũng sĩ” trong sitcom “5S Online”.
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG