Nhan sắc ngày càng trẻ đẹp của Hoa hậu Thu Thuỷ sau 24 năm đăng quang

TPO - Sau 24 năm đăng quang, nhan sắc của Hoa hậu Thu Thuỷ vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi khoẻ vẻ trẻ đẹp, rạng rỡ trong bộ ảnh thời trang mới.
Nhan sắc ngày càng trẻ đẹp của Hoa hậu Thu Thuỷ sau 24 năm đăng quang ảnh 1 Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi vừa tròn 18 tuổi, là sinh viên Học viện Ngoại Giao. Đến nay, sau 24 năm, Thu Thuỷ vẫn khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ vì nhan sắc vô cùng trẻ trung và xinh đẹp.
Nhan sắc ngày càng trẻ đẹp của Hoa hậu Thu Thuỷ sau 24 năm đăng quang ảnh 2 Gặp Thu Thủy những ngày đầu thu, chắc ít ai nhận ra rằng người đẹp đang bước sang tuổi 42, độ tuổi mà có lẽ nhiều phụ nữ sẽ không khỏi tự ti về tuổi tác, nhan sắc và sức khỏe của chính mình thì ở chị, là hình ảnh một người đẹp rạng rỡ, tự tin và quyến rũ.
Nhan sắc ngày càng trẻ đẹp của Hoa hậu Thu Thuỷ sau 24 năm đăng quang ảnh 3 Hiện công tác với cương vị BTV ở một đài truyền hình, nhưng Thu Thủy lại nhận được sự quan tâm lớn hơn từ nhiều khán giả, đặc biệt là phụ nữ với những chia sẻ kiến thức về cuộc sống, yoga, sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp.
Nhan sắc ngày càng trẻ đẹp của Hoa hậu Thu Thuỷ sau 24 năm đăng quang ảnh 4 Tất cả đều được chị đúc rút nhờ việc tìm tòi, nghiên cứu và trải nghiệm của bản thân mình.
Nhan sắc ngày càng trẻ đẹp của Hoa hậu Thu Thuỷ sau 24 năm đăng quang ảnh 5 Thu Thuỷ từng nói: “Phụ nữ cần biết cách yêu thương bản thân mình. Khi mình khỏe mạnh, khi mình hạnh phúc thì mình mới có thể yêu thương và chăm sóc người khác mà không cần phải trách móc, không cần phải hi sinh niềm vui của chính mình”.
Nhan sắc ngày càng trẻ đẹp của Hoa hậu Thu Thuỷ sau 24 năm đăng quang ảnh 6 “Khi mình chấp nhận quy luật tất yếu của cuộc sống, rằng dù mình cố gắng thế nào thì mình cũng vẫn sẽ già đi trong mắt mọi người. Điều còn lại sẽ là mình ra sao trong mắt người thân của mình? Bởi đối với cha mẹ, mình luôn là con trẻ; đối với con trẻ mình luôn là người trưởng thành, chững chạc và đối với người mình yêu thương thì dù ở tuổi nào, chỉ còn có tình yêu thì mình vẫn mãi là giai nhân trong mắt họ”  - Hoa hậu chia sẻ.
Nhan sắc ngày càng trẻ đẹp của Hoa hậu Thu Thuỷ sau 24 năm đăng quang ảnh 7 Có lẽ khi biết chấp nhận thời gian, chấp nhận tuổi tác, với cơ thể và tinh thần thoải mái, mỗi lần gặp Thu Thủy, lại thấy chị trẻ hơn, đẹp hơn, nhiều năng lượng và sức sống hơn trước.
Nhan sắc ngày càng trẻ đẹp của Hoa hậu Thu Thuỷ sau 24 năm đăng quang ảnh 8 Thu Thuỷ từng thừa nhận: “Người phụ nữ đẹp nhất khi họ bước vào tuổi 40. Khi ấy họ đẹp mặn mà, đằm thắm và toát lên khí chất của riêng mình”.
Nhan sắc ngày càng trẻ đẹp của Hoa hậu Thu Thuỷ sau 24 năm đăng quang ảnh 9  
Nhan sắc ngày càng trẻ đẹp của Hoa hậu Thu Thuỷ sau 24 năm đăng quang ảnh 10 Bước vào tuổi 40, có lẽ ai cũng phải ngỡ ngàng và khâm phục nhan sắc ngày càng trẻ trung, rạng rỡ của Hoa hậu Việt Nam 1994.
Nhan sắc ngày càng trẻ đẹp của Hoa hậu Thu Thuỷ sau 24 năm đăng quang ảnh 11  
Tin liên quan