Nhan sắc Hoa hậu Nam Phi là đối thủ của Hoàng Thùy tại Miss Universe

TPO - Zozibini Tunzi đăng quang trong đêm chung kết Hoa hậu Nam Phi 2019 hôm 10/8 theo giờ Việt Nam và ngay lập tức gây chú ý với mái tóc siêu ngắn.
Nhan sắc Hoa hậu Nam Phi là đối thủ của Hoàng Thùy tại Miss Universe ảnh 1 Tân Hoa hậu Nam Phi Zozibini Tunzi.
Trong đêm chung kết diễn ra cách đây không lâu, người đẹp Zozibini Tunzi đã vượt qua 15 thí sinh khác để giành ngôi vị cao nhất - Hoa hậu Nam Phi 2019.

Chiến thắng của Zozibini Tunzi không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn vì cô đã nổi bật ngay từ đầu cuộc thi nhờ mái tóc ngắn cá tính đầy hoang dại. Mặc dù vậy, với khán giả thì chiến thắng của cô cũng có phần gây bất ngờ.

Nhan sắc Hoa hậu Nam Phi là đối thủ của Hoàng Thùy tại Miss Universe ảnh 2 Chiến thắng của Zozibini Tunzi được đánh giá là hoàn toàn thuyết phục.
Tân Hoa hậu năm nay 25 tuổi, đang hoàn thành chương trình cử nhân của ngành Quan hệ Công chúng, Đại học Cape Town. Cô sở hữu chiều cao 1m75 cùng thân hình vô cùng nóng bỏng, quyến rũ.
Tunzi  chia sẻ hình mẫu của cô là cha mẹ và vận động viên Caster Semenya. Cô là một fan hâm mộ Marvel, "nghiện" xem  Game of Thrones. Sở thích của tân hoa hậu là ăn uống, đi du lịch.
Nhan sắc Hoa hậu Nam Phi là đối thủ của Hoàng Thùy tại Miss Universe ảnh 3 Tân Hoa hậu sở hữu mái tóc ngắn cá tính.
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài cá tính, quyến rũ, tân Hoa hậu cũng được đánh giá là người thông minh và có câu trả lời ứng xử ấn tượng. "Tôi là người có niềm tin vào lĩnh vực giáo dục và tôi sẽ đưa ra lời khuyên rằng chúng ta nên đẩy mạnh giáo dục. Chúng ta không thể làm được gì nhiều cho những người lớn tuổi, nhưng chúng ta sẽ giúp đỡ trẻ em bằng cách bắt đầu dạy dỗ chúng sớm” - câu trả lời ứng xử của người đẹp trong đêm chung kết đã gây ấn tượng mạnh.
Với chiến thắng này, Zozibini Tunzi sẽ đại diện Nam Phi tại cuộc thi Miss Universe 2019 và hứa hẹn sẽ viết tiếp thành công ấn tượng của người tiền nhiệm Tamaryn Green tại sân chơi nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.
Người đẹp về đích ở vị trí thứ 2 trong đêm chung kết Hoa hậu Nam Phi 2019 là Sasha Lee sẽ đại diện cho quốc gia này tại cuộc thi Miss World 2019 tổ chức ở London.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm