Nhan sắc gây tranh cãi của Hoa hậu Nhật Bản 2019

TPO - Nhan sắc của Hoa hậu Nhật Bản 2019 Watarai Aiko trở thành đề tài gây tranh cãi trên cộng đồng mạng trong và ngoài nước.
Nhan sắc gây tranh cãi của Hoa hậu Nhật Bản 2019 ảnh 1 Ngày 21/1 vừa qua, người đẹp 21 tuổi Watarai Aiko đã vượt qua 12 đối thủ khác đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nhật Bản 2019. Đây là điều được dự đoán từ trước vì Watarai có thành tích tốt trong suốt mùa thi. Tuy nhiên, tân hoa hậu không tránh khỏi việc trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng mạng trong và ngoài nước.
Nhan sắc gây tranh cãi của Hoa hậu Nhật Bản 2019 ảnh 2 Một số đánh giá Watarai sở hữu nét đẹp thanh tú, thu hút và có lý lịch xuất sắc, xứng đáng nhận vương miện.
Nhan sắc gây tranh cãi của Hoa hậu Nhật Bản 2019 ảnh 3 Nhưng đa phần lại cho rằng, gương mặt của cô gái 21 tuổi chưa đủ chuẩn hoa hậu, đặc biệt là khuôn miệng “kỳ quái” và phần mũi thiếu thẩm mỹ. Chưa kể, số khác còn đánh giá, Watarai già hơn tuổi thật gần chục năm.
Nhan sắc gây tranh cãi của Hoa hậu Nhật Bản 2019 ảnh 4 Bỏ qua nhan sắc gây tranh cãi, nàng hậu đến từ tỉnh Aichi lại rất xuất sắc ở những lĩnh vực khác. Cô hiện là sinh viên năm nhất khoa Giáo dục của Đại học Tokyo danh tiếng, và đang có ý định học thêm về ngành Y.
Nhan sắc gây tranh cãi của Hoa hậu Nhật Bản 2019 ảnh 5 Cô có sở trường tiếng Pháp và chơi sao. Người đẹp thích bơi lội, học hát và thường xuyên ghé thăm các viện bảo tàng nghệ thuật.
Nhan sắc gây tranh cãi của Hoa hậu Nhật Bản 2019 ảnh 6 Tân Hoa hậu Nhật Bản chia sẻ, không có ý định tham gia showbiz vì muốn theo đuổi giấc mơ trở thành bác sĩ.
Nhan sắc gây tranh cãi của Hoa hậu Nhật Bản 2019 ảnh 7 Watarai Aiko bị chê bai sau khi đăng quang, nhưng nhìn chung chất lượng nhan sắc thí sinh của Hoa hậu Nhật Bản 2019 không cao. 
Nhan sắc gây tranh cãi của Hoa hậu Nhật Bản 2019 ảnh 8 Top 6 chung cuộc khá tương đồng, không ai thực sự nổi bật.
Nhan sắc gây tranh cãi của Hoa hậu Nhật Bản 2019 ảnh 9 Hoa hậu Nhật Bản tiền nhiệm cũng không phải xinh đẹp xuất chúng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm